Môn Văn Lớp: 9 VIết đoạn văn thuyết minh (7 đến 10 dòng) viết về loài hoa mà em thích nhất. Làm hộ tui nha chứ tui lười nghĩ lắm.

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: VIết đoạn văn thuyết minh (7 đến 10 dòng) viết về loài hoa mà em thích nhất.
Làm hộ tui nha chứ tui lười nghĩ lắm. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Sarah 1 tháng 2022-03-25T17:33:46+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. @Gaumatyuki#

        Trong cuộc sống, thiên nhiên là thứ mà con người không thể thiếu. Trong đó, có hoa hồng. Loài hoa này tượng trưng cho những điều mạnh mẽ, cá tính. Hoa hồng còn thể hiện cho một thứ tình yêu, tình cảm đẹp và bền vững. Hoa hồng tuy đẹp nhưng lại có gai. Gai tượng trưng cho sự mạnh mẽ của nó cũng như nguy hiểm đối với những kẻ thù muốn làm hại nó. Và hoa hồng cũng chính là nữ hoàng của những loài hoa, nó có những hương thơm thật đặc biệt. Tôi rất yêu loài hoa này.

  2. #Trước khi xóa ,đề nghị đọc kĩ ,cấm xóa bừa#

    Loài hoa tôi thích nhất đó chính là hoa bỉ ngạn.Nó ko được biết đến phổ biến và rộng rãi nhưng tôi ưa loài hoa này là vì ý nghĩa tượng trưng mà nó mang lại.Bỉ ngạn được biết đầu tiên ở Trung Quốc sau là một số nơi khác ở châu Á.Mọi người coi trọng loài hoa này ,xem nó như một loài hoa quý vì sức quyến rũ mà nó mang lại.Cây hoa bỉ ngạn có tên khoa học là Lycoris Radiata. Ngoài cái tên thường gọi bỉ ngạn còn được biết đến với những cái tên như:Mạn Châu Sa Hoa, Hồng hoa Thạch Toán, Thạch Toán, Long Trảo hoa, Vô Nghĩa thảo, San Ô Độc, U Linh hoa, hoa Địa Ngục, Tử Nhân hoa, Vong Xuyên hoa.Bỉ ngạn có 3 màu:đỏ ,vàng,trắng.Nhưng đỏ làm chủ đạo.Nó thể hiện cho một tình yêu tuyệt đẹp nhưng cũng tuyệt vọng.Nó khắc họa lên nỗi đau thương trong sâu tâm hồn mỗi con người.Tuy nó đẹp nhưng cái gì đẹp cũng đều có độc,thân nó mang kịch độc .Nên nói đến bỉ ngạn ta thường thấy xuất hiện một số hình ảnh như: máu ,nước mắt, tai nạn, thương vong…

    *xin hay nhất*

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )