Môn Văn Lớp: 9 viết đoạn văn ngắn về tầm quan trọng của nước đối với sự sống muôn loài

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn văn ngắn về tầm quan trọng của nước đối với sự sống muôn loài No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eva 1 tháng 2022-03-31T23:41:12+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Nước là sự cần thiết đối với mỗi người chúng ta.Nếu thiếu nước sự sống muôn loài sẽ không được chỉ với 2 đến 3 ngày.Đặc biệt nước còn cung cấp cho chúng ta sự trao đổi chất và nuôi dưỡng đời sống muôn loài.Bên cạnh đó Không có nước thì dĩ nhiên không có mưa và cũng không có dòng sông hay biển.Vì thế nước vô cùng quan trọng không chỉ với sự sống muôn loài mà cả chúng ta nữa.Chúng ta phải biết giữ gìn và bảo vệ dòng nước khỏi bị ô nhiễm để có thể sử no trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

    Chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống

  2. @Lambaitot#

        Ta đã biết rằng môi trường tự nhiên luôn đóng vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của con người. Và nước là một trong số những điều kiện tự nhiên đó. Hằng ngày, một trong nhưng thứ mà chúng ta sử dụng để sống sót đó là nước. Thức ăn thì ta có thể nhịn trong một vài ngày nhưng nước thì không. Cơ thể ta có thể điều hòa là nhờ có nước. Nếu trong vài giờ mà không uống nước thì tính mạng ta sẽ bị đe dọa. Ngoài ra, nước còn đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt, đời sống con người. Không có nước thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn và rắc rối hơn nhiều. Chính vì thế, nức có tầm quan trọng rất lớn và mọi người phải cùng chung tay bảo vệ và giữ gìn nguồn nước thật tốt.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )