Môn Văn Lớp: 9 viết đoạn văn 200 chữ nêu suy nghĩ của em về tinh thần tự học trong đại dịch covid 19

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn văn 200 chữ nêu suy nghĩ của em về tinh thần tự học trong đại dịch covid 19 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Claire 6 ngày 2021-10-12T13:35:05+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Chúc bạn học tốt!!!

    Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, học sinh trên địa bàn tỉnh Tiền Giang tiếp tục được nghỉ học thêm 4 tuần để phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (Covid-19) gây ra. Theo đánh giá của chuyên gia về giáo dục, nhìn nhận ở góc độ tích cực thì kỳ nghỉ dài hạn này của học sinh là cơ hội để các em phát huy tinh thần tự học, ứng phó với hoàn cảnh khó khăn xảy ra một cách bất ngờ.Theo ghi nhận của chúng tôi, trong thời gian này nhiều học sinh đã chủ động tự học tại nhà như ôn lại kiến thức đã học, giải các bài tập, truy cập mạng Internet để tham khảo thêm các kiến thức bổ trợ cho bài học của mình nhằm đảm bảo kiến thức trong những ngày nghỉ, phòng, chống dịch bệnh cũng như duy trì thói quen học tập tích cực khi trở lại trường học trong thời gian tới. Hiểu được tầm quan trọng của việc tự học, chúng ta sẽ có ý thức tự giác hơn trong quá trình học tập, và sẽ mang lại kết quả cao. Những người biết vận dụng phương pháp tự học cho bản thân sẽ có vốn kiến thức rộng rãi và sẽ có khả năng trở thành người có ích cho xã hội, góp phần làm phát triển xã hội lên tầm cao mới.

  2. Đã qua bao nhiêu lần mà nhân dân ta đã phải gồng mik lên để chống lại bao nhiêu là thứ và lần này là đại dịch covid-19. Nhân dân ta đã không ngần ngại giúp đỡ hết sức của mik để chống lại đại dịch nhưng đâu đó vẫn còn một số thành phần muốn chống phá chúng ta không cho chúng ta hoàn thành nhiệm vụ đó bằng cách tung lên mạng xã hội những tin đòn thứ thiệt làm cho lòng người dân hoang mang. Mạng xã hội là nơi mà chúng ta thường xuyên cập nhật tin tức và có một đặc điểm mà chúng ta cần phải lưu ý đó là chúng ta rất tin vào những bản tin mà được đăng lên. Vì thế nên chúng lợi dụng những điểm đó làm cho chúng ta hoang mang và tin vào những điều không có thực đó và khiến ta phải truyền miệng nhau những chuyện không có thực này và khiến cả chúng ta cũng phải lo sợ những điều này. Đó là những gì mà chúng muốn khiến chúng ta lo sợ và nghĩ rằng chúng ta không thể làm được nhiệm vụ này và bể đổ. Nhưng chúng không thể ngờ rằng điều đó càng làm cho chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn nữa và có ý chí và quyết tâm còn cao hơn trước nữa, vì tình yêu tổ quốc và không bao giờ đầu hàng trước những khó khăn của chúng ta. Qua việc này chúng ta cần phải cảnh giác hơn những tin tức trên mạng xã hội này.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )