Môn Văn Lớp: 9 viết đoạn diễn dịch cảm nhận về tình yêu con sâu sắc của ông sáu trong bài chiếc lược ngà GIÚP MÌNH VỚI Ạ!!!

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn diễn dịch cảm nhận về tình yêu con sâu sắc của ông sáu trong bài chiếc lược ngà
GIÚP MÌNH VỚI Ạ!!! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalyn 1 năm 2022-04-07T12:52:37+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Đọc tác phẩm ” Chiếc lược ngà” chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào quên được tình cảm cha con giữa ông Sáu và bé Thu, một thứ tình cảm thiêng liêng và không có gì thay thế được. Nếu lúc đầu cũng vì tình yêu ba vô bờ bến những lại chỉ được nhìn ba qua tấm ảnh nên bé Thu đã không nhận ông Sáu là ba. Trong thời gian ông Sáu nghỉ phép bé Thu luôn luôn có những hành động làm ông đau lòng. Trong bữa ăn, ông Sáu có gắp cho bé Thu một miếng trứng cá nhưng miếng trứng cả đã bị bé Thu hất ra khỏi bát và bé Thu cũng bị nhận một cái tát từ ông Sáu ” Sao mày cứng đầu quá vậy”. Nhưng sau tất cả những hiểu lầm đó chính là tình yêu ba, khi nhận ra ba thì bé Thu đã không thể nào dấu được cảm xúc của mình ôm chầm lấy ba. Nhưng bé Thu không biết đó chính là lần cuối cùng mình được gặp ba. Tình cảm cha con còn được thể hiện qua chiếc lươc ngà mà chính ta ông Sáu làm, khi hi sinh ông nhờ người gửi về tận tay cho con gái. 

    BẠN THAM KHẢO NHA !!

    VOTE CHO MK 5*

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )