Môn Văn Lớp: 9 viết 2 đoạn văn khác nhau 1) nêu ý kiến của em về vấn đề quảng bá ẩm thực việt nam 2) nêu ý kiến bản thân về việc cần thực hành tiết kiệm

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: viết 2 đoạn văn khác nhau
1) nêu ý kiến của em về vấn đề quảng bá ẩm thực việt nam
2) nêu ý kiến bản thân về việc cần thực hành tiết kiệm trong cuộc sống hiện đại
mỗi bài từ 5 đến 10 dòng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Emery 2 tháng 2022-04-06T03:10:19+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. 1) nêu ý kiến của em về vấn đề quảng bá ẩm thực Việt Nam

    Việt Nam có một nền ẩm thực cực kỳ phong phú và hấp dẫn, vì vậy chúng ta cần tích cực quảng bá nền ẩm thực ấy. Việt Nam ta nối tiếng với những món ăn ngon, đi vào lòng du khách mỗi khi thưởng thức, thậm chí “pho” và “banh mi” đã được liệt kê trong từ điển Oxford. Quẩng bá nền ẩm thực là điều cần thiết để có thể xây dựng nên hình ảnh của đất nước, đồng thời hấp dẫn nhiều khách du lịch quốc tế. Việc quảng bá ẩm thực truyền thống Việt không nên chỉ dừng lại ở những bài đăng trên mạng xã hội hay truyền miệng với bạn bè quốc tế. Lớn hơn thế, tinh hoa ẩm thực Việt thường được chủ động thể hiện tại các dịp ngoại giao.

    2) nêu ý kiến bản thân về việc cần thực hành tiết kiệm trong cuộc sống hiện đại.

    Dù ở thời đại nào đi chăng nữa, con người đều cần phải tiết kiệm, đặc biệtlà trong cuộc sống hiện đại. Tiết kiệm chính là quốc sách, đem lại lợi ích to lớn cho con người và xã hội. Tiết kiệm để tích lũy, cải thiện cuộc sống. Đối với bản thân thì tiết kiệm là biểu hiện đạo đức của mỗi con người: không xa hoa đua đòi, lãng phí tiền của, thời gian vào những việc không cần thiết. Đồng thời  đó cũng là biểu hiện của lối sống khoa học có văn hóa. Tiết kiệm nhưng không có nghĩa là keo kiệt…Những con người sống hoang phí và cả những con người keo kiệt đều đáng phê phán.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )