Môn Văn Lớp: 9 Viết 1 đoạn văn từ 13 đến 15 câu nêu suy nghĩ của bạn về vai trò của việc học ( Sử dụng kiến thức ngữ văn đã học trong chương trình THCS) Đừ

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoạn văn từ 13 đến 15 câu nêu suy nghĩ của bạn về vai trò của việc học ( Sử dụng kiến thức ngữ văn đã học trong chương trình THCS)
Đừng chép mạng nhé No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Julia 1 tuần 2021-10-12T19:15:57+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Việc học đối với  chúng ta rất quan trọng . Vì khi chúng ta học tốt thì chúng ta lơn lên mới có được việc làm nhẹ nhàng .Với lại học nó sẽ cho ta nhiều kiến thức mới và thú vị hơn và ta có thể áp dụng cho ta vào cuộc sống sau nà khi ta lớn lớn . Vậy học là gì ? Học là quá trình chúng  ta trau dồi kiến thức bổ ích , và việc học chúng ta có ích hơn trong xã hội càng ngày phát triển  như hiện nay . Bác Hồ đã có câu nói rất hay  ” học đi đôi với hành ” . Qua câu nói của Bác Hồ ta hiểu rõ hơn về việc học . Chúng ta học thì học nhưng cũng phải biết thực hành trong cuộc sống này . Khi chúng ta học mà chúng ta không biết thực hành thì công chúng ta học cũng coi như là vô ích .Nhưng trong xã hội còn có những người bỏ học hay học cho có . Chúng ta cần phải phê phán những người đó để họ tỉnh ngộ ra . Vì vậy hãy cố gắng học thật giỏi để bạn làm việc có ích hơn trong xã hội bạn nhé !

    chúc bạn học tốt mình làm hơi ngắn nha 

  2. đáp án

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )