Môn Văn Lớp: 9 Viết 1 đoạn văn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của em về vai trò tuổi trẻ với việc chống covid 19

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoạn văn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của em về vai trò tuổi trẻ với việc chống covid 19 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Gabriella 2 tuần 2021-10-14T22:46:26+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Chúc Bạn Học Tốt

  vote 5* và chọn câu trả lời hay nhất nha

  ????@dưak6????

  ????Của bạn đây nha????

  Virus Corona đang được thế giới quan tâm rất nhiều. Bởi, nó mang lại hậu quả vô cùng lớn. Vì thế mà việc phòng bênh và ngăn chặn loại dịch này lan rộng là vô cùng quan trọng.

       Trong cuộc chiến chống dich bệnh rất nguy hiểm hiện nay thì mọi người đã rất lao tâm khổ sức. Tuy ai ai cũng lo sợ, hoảng hốt nhưng không hề tỏ vẻ bỏ cuộc cũng như chán nản. Thứ dịch bênh khủng khiếp này đã giết chết bao nhiêu mạng người và đang làm lây nhiễm càng ngày càng nhiều hơn. Các vị tổng thống và chính phủ của các nước đang cố gắng tìm mọi cách để bảo vệ dân của mình. Các người dân cũng và đang cố gắng phòng chống, sử dụng nhiều biện pháp như là: rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, đeo khẩu trạng khi ra ngoài, giữ cho cơ thể ấm áp, hạn chế đến chỗ đông người, ăn uống đầy đủ chất, … và một số biện pháp thông dụng khác. 

          Đồng thời, mỗi người phải có ý thức tự phòng chống cho bản thân cũng như giữ sức khỏe cho cả một cộng đồng. Đừng hành động khi chỉ suy nghĩ cho bản thân.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )