Môn Văn Lớp: 9 trong cuộc sống ai cũng cần có một người bạn. nếu không có bạn bè cuộc sống thật buồn chán biết bao. nhưng như thế nào là một tình bạn đẹp?

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: trong cuộc sống ai cũng cần có một người bạn. nếu không có bạn bè cuộc sống thật buồn chán biết bao. nhưng như thế nào là một tình bạn đẹp? anh chị hãy trả lời câu hỏi ấy bằng một bài văn ngắn
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Quinn 3 tuần 2022-04-15T15:11:07+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Tình bạn là gì? Sống ở đời mà không có tình bạn thì bạn có chịu được không? Cuộc sống là những lúc vui đùa cùng bạn bè lúc thời học sinh, sinh viên, và đó là những thanh xuân đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người.

    Bạn đừng nghĩ rằng đó đơn thuần chỉ là một thứ rất đỗi bình thường, nhưng điều đó không hề đúng. Bạn đừng xem thường tình bạn. Con người không thể sống thiếu tình bạn. Khi bạn gặp khó khăn sẽ luôn có một người bạn hết mình giúp đỡ bạn họ có thể chia sẻ, đồng cảm, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Tình bạn tốt không cần phải thể hiện qua tất cả mà chỉ cần bạn thật trung thành với tình bạn đó, luôn có mặt khi người bạn của bạn gặp khó khăn, thế là đủ rồi. Bạn bè chính là người bên cạnh để động viên, giúp đỡ và an ủi khi chúng ta gặp khó khăn trong cuộc sống đầy những điều bất ngờ này. Thế rồi ta như cũng có thể hiểu được bạn là người sẽ sát cánh cùng chúng ta trên mọi nẻo đường, bạn thân thiết và bạn chân thành cũng sẽ luôn bên cạnh quan tâm và chia sẻ mọi nỗi niềm cùng với mỗi chúng ta. Bạn sẽ không thể biết được rằng ngày mai sẽ có những gì xảy ra đối với bạn, tốt hoặc xấu điều đó chúng ta không thể biết được, nhưng điều mà chúng ta biết được rằng tình bạn sẽ luôn ở bên bạn, bởi vì nó là tri kỉ.

    Chắc hẳn bạn phải nhớ lần đầu tiên người bạn mà thân nhất đã gặp nhau như thế nào vì nó chính là kỉ niệm đáng nhớ nhất đúng không nào. Thế nên bạn đừng xem thường tình bạn của chúng ta, nó là thứ vô cùng quan trọng, là tri kỉ của mỗi chúng ta. Bạn thì mỗi người sẽ có rất nhiều nhưng bạn thân thì không nhiều, tình bạn với bạn thân là thứ tình bạn tuyệt vời nhưng không phải ai cũng có được, nếu có hãy biết trân trọng nó.

    CHÚC BN HỌC TỐT

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )