Môn Văn Lớp: 9 Tạo sao hạnh phúc đến từ như thế điều nhỏ nhất

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: Tạo sao hạnh phúc đến từ như thế điều nhỏ nhất
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Amaya 1 tháng 2022-03-26T03:28:25+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Hạnh phúc là gì? Có lẽ mỗi người trong chúng ta đều đã từng đặt câu hỏi như vậy. Người ta có thể cảm nhận được hạnh phúc nhưng để mô tả nó 1 cách rõ ràng thì không phải là điều đơn giản.

    Quan niệm về hạnh phúc thì mỗi người một kiểu và trả lời cho câu hỏi: “Hạnh phúc là gì?” cũng mỗi người một đáp án. Câu trả lời có thể gặp nhau nhưng cảm xúc thì không thể gặp nhau vì chỉ có người đó mới cảm nhận được hạnh phúc đích thực mà người ta đang là kẻ trong cuộc. Chỉ có thể nói về hạnh phúc như là 1 trạng thái sung sướng vì cảm thấy thỏa mãn ý nguyện.

  2. @ Tạo sao hạnh phúc đến từ như thế điều nhỏ nhất

    . BÀI LÀM

      Hạnh phúc ” là hai từ có lẽ quá quý hiếm và là điều mong muốn của tất cả mọi người . ” Hạnh phúc ” được hiểu là cảm xúc vui sướng, cảm động của con người khi được đáp ứng đúng nhu cầu hoặc hoàn thành công việc xuất sắc . Hạnh phúc đối với mỗi người có thể là những điều lớn lao hoặc chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất . Ví dụ như họ vui sướng , hạnh phúc vì trúng số hay ký được một bản hợp đồng lớn . Nhưng đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là lúc mình được nằm trong vòng tay mẹ hãy được gặp lại người mình yêu thương . Hạnh phúc là một cảm xúc giúp con người cải thiện đời sống tình cảm tẻ nhạt . Nhưng bạn phải biết cách điều chỉnh cảm xúc này đúng cách , đúng lúc . Hạnh phúc giúp ta yêu đời và lạc quan nhưng nếu bạn nhìn nhận sai về giá trị ” hạnh phúc ” thì chính bạn sẽ trở nên tự phụ , bi quan . Tóm lại , ta biết được ” hạnh phúc ” là rất quan trọng trong đời sống tình cảm của con người . Nó đôi khi là những điều lớn lao hay cũng chỉ là những hành động nhỏ nhặt .

    # NOTCOPY

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )