Môn Văn Lớp: 9 Suy nghĩ của em về vai trò của tiếng cười bằng một đoạn văn 200 chữ

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: Suy nghĩ của em về vai trò của tiếng cười bằng một đoạn văn 200 chữ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Allison 2 tháng 2022-03-25T15:20:55+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trong cuộc sống không thiếu những khó khăn,thử thách cần phải vượt qua.Đó là một hành trình dài mà đi theo đó,vai trò của tiếng cười là rất quan trọng.Tiếng cười hạnh phúc khi được kề cạnh bên gia đình ấm áp,tiếng cười vui vẻ khi dành được giải hay đạt được ước mơ ,khát khao của bản thân.Tiếng cười nhẹ nhàng bao dung khi tha thứ cho ai đó khi họ nhận lỗi ,tiếng cười khinh bỉ cho những kẻ tầm thường chỉ muốn nhận mà mãi mãi không muốn cho đi.Tiếng cười thường thể hiện niềm vui,cũng có thể là niềm hạnh phúc hay thậm chí cũng có thể là sự tức giận,giận quá hóa cười.Chính nhờ tiếng cười mà cuộc sống của chúng ta trở nên rực rỡ hơn,nhiều màu và đặc sắc hơn.Tiếng cười như một phương tiện để ta thể hiện cảm xúc với người khác.Tiếng cười giống như một liều thuốc ,xóa tan đi những mệt mỏi,chán thường thực tại và những khó khăn gian nan nhất thời.Bỏ đi những nỗi buồn của ngày hôm qua,cười để bỏ đi những nỗi mệt mỏi  của quá khứ.Cười có vai trò quan trọng như vậy đấy,vậy nên hãy luôn cười thật nhiều bạn nhé!

  2. @nee.

    Cuộc sống vô vàng thử thách và các sắc màu khác nhau. Thử thách là chướng ngại vật mà ai cũng trải qua để thành công trong đam mê, còn sắc màu là những niềm vui, nỗi buồn, nỗi sợ hãi..của chúng ta. Bất cứ điều gì cũng có mặt trái và áp lực của chúng. Bởi thế hãy để tiếng cười xua tan mọi khó khăn và buồn phiền của bản thân. Nụ cười như là liều thuốc bổ, khó khăn trong cuộc sống cũng sẽ trôi qua nhẹ nhàng bởi những tiếng cười ko giả tạo. Những cuộc cãi vả căng thẳng xung quanh chúng ta cũng dùng tiếng cười để hòa giải tất cả. Đừng vì những điều xa hoa, cao cả để đánh mất đi nụ cười bởi nó sẽ dần biến bn thành một người máu lạnh và vô cảm xúc. Bất cứ điều gì đến với chúng ta cũng bình tĩnh và giữ đc trạng thái thỏa mái, vui vẻ để giải quyết mọi khó nhọc và buồn phiền nhé ! 

    Học tốt ^•^

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )