Môn Văn Lớp: 9 Suy nghĩ của em về lời động viên

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: Suy nghĩ của em về lời động viên No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Delilah 3 tuần 2022-01-04T08:18:24+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. mỗi chúng ta, ai cũng có những nỗi sợ hãi riêng cho bản thân đôi khi không dám đối mặt, vượt qua nó nhưng chính những lời động viên đúng lúc từ mọi người xung quanh sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn, can đảm hơn để vượt qua khó khăn và thực hiện ước mơ của mình.

    Maslow một nhà tâm lý học người Mỹ đã chứng minh rằng lời động viên, sự tin tưởng của mọi người xung quanh chính là nhu cầu của con người. Maslow nói: “Nếu không thỏa mãn được nhu cầu này, một cá nhân sẽ rơi vào trạng thái không có lòng tự trọng (hoặc có nhưng thấp). Họ sẽ vướng vào mặc cảm khiếm khuyết”

    Vì thế, lời động viên giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nó giúp bạn xoá bỏ mọi khoảng cách đồng thời thể hiện sự quan tâm của bạn đối với mọi người xung quanh. Ngoài ra, nó còn giúp người nhận được lời động viên cảm thấy vui vẻ và tin tưởng vào những gì mình làm, từ đó cố gắng không ngừng để đạt được những mong muốn của họ. Vậy nên một khi cần động viên ai đó hãy bày tỏ ngay đừng chần chừ bạn nhé!

    Lời động viên với mọi người xung quanh hơn nhé, đặc biệt là các thành viên trong gia đình của mình. Biết đâu chừng, chính những lời động viên, khích lệ đó sẽ giúp họ vượt qua những khó khăn và đạt được những ước mơ mà mình mong muốn thì sao. Hãy cùng chúng tôi lan toả thông điệp “gửi yêu thương, trao ước mơ” đến mọi người xung quanh nào!

  2. Lời động viên vô cùng ý nghĩa

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )