Môn Văn Lớp: 9 Qua văn bản Phong cách Hồ Chí Minh, em hiểu được điều gì về tình cảm của tác giả dành cho Người? Trả lời dùng mik nha! Ai trả lời đúng mi

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: Qua văn bản Phong cách Hồ Chí Minh, em hiểu được điều gì về tình cảm của tác giả dành cho Người?
Trả lời dùng mik nha! Ai trả lời đúng mik vote 5* + cảm ơn + ctlhn. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Faith 1 tháng 2022-04-06T01:35:22+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Đáp án

    Vẻ đẹp phong cách Hồ Chí Minh được kết hợp hài hòa giữa những ảnh hưởng văn hóa Quốc tế và gốc văn hóa dân tộc. Đó còn là sự kết hợp hài hoà giữa giản dị và thanh cao.
    => Qua đó tác giả Lê Anh Trà thể hiện tình cảm kính trọng, ca ngợi Bác Hồ, tự hào về Người như một đại diện của một con người ưu tú Việt Nam.

    _chúc bạn học tốt_

    @bttb

  2. Qua văn bản “Phong cách Hồ Chí Minh”, người đọc hiểu thêm tình cảm của tác giả Lê Anh Trà dành cho Bác, đó là niềm quý trọng, ngưỡng mộ, tự hào và biết ơn. Bởi vốn văn hóa sâu sắc, kết hợp dân tộc với hiện đại, cách sống bình dị trong sáng. phong cách ấy vừa mang vẻ đẹp của trí tuệ vừa mang vẻ đẹp của đạo đức. Một vẻ đẹp vốn có, tự nhiên, gần gũi,không xa lạ với mọi người, ai cũng đều có thể học theo và làm theo Bác.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )