Môn Văn Lớp: 9 phân tích nhân vật anh thanh niên trong tp LLSP của NTL Viết phần khái quát về ATN ( hơi dài tí ) NOT MẠNG

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: phân tích nhân vật anh thanh niên trong tp LLSP của NTL
Viết phần khái quát về ATN ( hơi dài tí )
NOT MẠNG No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Valentina 2 tuần 2021-10-11T14:55:49+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Đề này gv phát cho mik nha

  2. Nguyễn Thành Long là một trong những cây bút xuất sắc của nền văn xuôi hiện đại Việt Nam tác phẩm của ông thường viết về những con người lao động đóng góp cho tổ quốc tiêu biểu cho đề tài là truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa . được Ông viết vào năm 1970.

    anh thanh niên là nhân vật chính của truyện ngắn Lặng Lẽ Sapa, một chàng trai 27 tuổi ,tầm vóc nhỏ bé nét mặt rạng rỡ . Anh sống và làm việc trên đỉnh Yên Sơn cao 2600m .quanh năm chỉ có cây mây mù lạnh lẽo công việc anh là làm khí tượng kiêm Vật lý địa cầu.cụ thể : đo gió ,đo mưa, tính mây, đo nắng ,đo chấn động mặt đất và báo về trung tâm khí tượng thủy văn bằng máy bộ đàm.Mỗi ngày anh đi “ốp” 4 lần ở 4 thời điểm : 1 Sáng, 4 sáng, 11 trưa, 7 tối .Công việc của anh hết sức gian khổ, nhàm chán tẻ nhạt , lại đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao.có lẽ điểm 1 sáng đối lẽ thời với anh và giacón khổ nhất bởi vì thời điểm đó trời tối đen như mực , cửa ra gió Tuyết Như đã  chực sẵn điều mà người ta không phục nhất ở anh là tinh thần vượt qua hoàn cảnh.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )