Môn Văn Lớp: 9 nghị luận trình bày suy nghĩ của em về tinh thần dân tộc trước dịch bệnh covid19 (đoạn văn khoảng 10 dòng) cần gấp ạ, xong trước 15 phút =5*

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: nghị luận trình bày suy nghĩ của em về tinh thần dân tộc trước dịch bệnh covid19 (đoạn văn khoảng 10 dòng)
cần gấp ạ, xong trước 15 phút =5*+ctlhn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Nevaeh 2 tuần 2021-10-07T23:33:13+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Đại dịch Covid 19 là đại dịch toàn cầu. Trước những tác hại của đại dịch mang đến, tinh thần dân tộc được nêu cao hơn bao giờ hết. Tinh thần dân tộc được hiểu là ý thức cộng đồng của mọi người để cùng nhau vượt lên khó khăn, gian khổ. TInh thần ấy được biểu hiện qua việc làm tuân thủ những yêu cầu cách li y tế, thực hiện nguyên tắc 5K. Rất nhiều người đều ý thức được sự ảnh hưởng của Covid 19 và  nỗ lực cố gắng để tránh được ảnh hưởng của dịch. Khai báo y tế trở thành một việc làm thường xuyên, liên tục của tất cả mọi người. Đặc biệt việc deo khẩu trang, thực hiện giãn cách, mọi thứ không hề dễ dàng nhưng tất cả chúng ta đều tuân thủ nghiêm ngặt nhằm giữ an toàn, nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid. Hình ảnh của những máy ATM gạo, những khu giải cứu nông sản, quyên góp ủng hộ đồng bào vùng dịch trở thành hình ảnh chói lòa của yêu thương mà bạn và tôi- chúng ta đều hiểu đó là tinh thần dân tộc. Tinh thần dân tộc thieeng liêng, gắn kết người với người và làm đẹp cuộc đời này. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )