Môn Văn Lớp: 9 – Nêu các ý chính cần triển khai trong đề (Định nghĩa, Biểu hiện, Ý nghĩa, liên hệ bản thân) Đề bài: Suy nghĩ về lòng yêu nước của thế hệ t

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: – Nêu các ý chính cần triển khai trong đề (Định nghĩa, Biểu hiện, Ý nghĩa, liên hệ bản thân)
Đề bài: Suy nghĩ về lòng yêu nước của thế hệ trẻ ngày nay
– tìm dẫn chứng, số liệu cập nhật cho vấn đề trên No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Madeline 1 tháng 2022-03-19T17:44:38+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Bạn Tham Khảo

    Cũng như bao truyền thống khác, tinh thần yêu nước là một nét đặc sắc trong văn hóa lâu đời của nước ta, nó được thể hiện từ xưa đến nay và đi sâu vào từng hành động, ý nghĩ của mỗi con người. Lòng yêu nước là yêu tất cả những gì tốt đẹp, yêu thiên nhiên muôn hình vạn trạng, yêu bầu trời trong xanh, yêu đàn chim bay lượn, yêu cả những dòng sông thân thương hay gần gũi nữa là yêu những chiếc lá mỏng manh. Nói cho cùng thì tinh thần yêu nước nó xuất phát từ ý chí, sự quyết tâm phấn đấu, xây dựng Tổ quốc, tình yêu thương và cả niềm hi vọng. Tinh thần yêu nước bao gồm cả nhiều tình yêu khác: tình yêu gia đình, quê hương, tình yêu con người. Nó được bộc lộ ở mọi lúc mọi nơi, mọi cá nhân, bất cứ nơi nào có người dân Việt Nam sống thì đó sẽ mãi là mầm mống, là chồi non của tinh thần yêu nước Việt Nam. Và đó cũng sẽ không phải là lí tưởng của mình dân tộc Việt Nam mà còn rất nhiều nước khác, lí tưởng ấy luôn đi đầu.

    _chúc bạn học tốt_

    @bttb

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )