Môn Văn Lớp: 9 Kể lại một câu chuyện có lỗi của bản thân sử dụng đối thoại độc Thoại độc thoại nội tâm Ngắn gọn ko sao chép mạng

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: Kể lại một câu chuyện có lỗi của bản thân sử dụng đối thoại độc Thoại độc thoại nội tâm
Ngắn gọn ko sao chép mạng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Aaliyah 3 tuần 2022-01-04T00:21:24+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Tôi vừa phải nằm viện một tuần vì bị ốm. Hôm nay là ngày tôi được ra viện. Trên đường về nhà, xen với nỗi vui mừng là nỗi lo. Lo vì không biết phải xoay xở sao đâu để bù đắp bài vở trong những ngày qua. Tôi vừa bước vào nhà thì bé My, em tôi, nhảy cẫng ra và bi bô:

    – Chị Linh ơi! Có chị nào nho nhỏ, chị nói với bố là bạn của anh. Ngày nào chị ấy cũng đến lấy vở về chép bài cho anh. Chị ấy còn cho em kẹo nữa cơ đấy!
    – Ừ.
    Rồi không kịp nhìn những viên kẹo trên tay em, tôi lao ngay vào phòng học. Tay tôi run run giở vội những tờ giấy trắng. Không lẽ lại là cái Huyền? Có phải là Huyền không nhỉ? Thôi đúng Huyền rồi. Tôi lặng đi. Chính Huyền đã âm thầm giúp tôi trong những ngày qua. Vậy mà đã có lúc tôi nghĩ xấu về Huyền. Lúc này bỗng trong lòng tôi chợt nổi lên một cảm xúc khó tả. Không thể kìm chế nổi lòng mình, tôi liền thốt lên:

    – Huyền ơi! Mình cảm ơn bạn nhé!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )