Môn Văn Lớp: 9 Hãy viết một đoạn văn trình bày suy nghĩ về sự nỗ lực cố gắng vươn lên ở giới trẻ hiện nay trong cuộc sống (giúp em với ạ )

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết một đoạn văn trình bày suy nghĩ về sự nỗ lực cố gắng vươn lên ở giới trẻ hiện nay trong cuộc sống (giúp em với ạ ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Melanie 2 tháng 2022-04-01T01:56:02+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Trong cuộc sống này , không ai được lựa chọn cuốc sống riêng cho mình . Cần cù thì bù siêng năng , có làm thì mới có ăn .Vì vậy trong cuộc sống vẫn luôn có những vất vả , trở ngại trong cuộc sống . Người nào khi gặp trở ngại mà họ biết cách làm các trở ngại đó thành cái đông lực để họ tiếp tục vững vàng trên con đường đời thì cuộc sống của người này sẽ rất tươi đẹp . Nhưng người nào khi gặp trở ngại mà họ không biết cách giải quyết thì liên tiếp trở ngại này đến trở ngại kh ác sẽ đến với họ .Có một câu nói rất hay và ý nghĩa ” vai trò của những trở ngại trong sự trưởng thành của con người “. Vì vậy khi bạn gặp một trở ngại nào đó thì đừng nên nản chí mà hay xem xét xem mình đã sai sót chỗ nào để từ đó chúng ta biết sửa lại lỗi đó và đây cũng coi như một kinh nghiệm ” trưởng thành ” trên đường đời .Nếu lần sau chúng ta gặp lại trường hợp đó một lần nữa thì ta sẽ biết cách giải quyết nó nhanh chóng và đỡ mất thời gian và công sức . Nhưng trong cuộc sống này vẫn còn một số người gặp khó khăn trong việc học hay làm việc thì họ sẽ nản và từ bỏ công việc đó . Thói quen ấy không tốt vì gặp trở ngại mà t cứ nản thì sẽ không có việc gì mà ta có thể thành công được . Vì vậy hãy luôn đối mặt với trở ngại của mình và giải quyết trở ngại đó bằng cách tốt nhất và đừng nên lẫn tránh hay từ bỏ bạn nhé . Vì trở ngại sẽ giúp con người trưởng thành hơn bạn nhé !!

    chúc bạn học tốt 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )