Môn Văn Lớp: 9 hãy viết mở bài về vai trò của những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: hãy viết mở bài về vai trò của những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kinsley 2 tháng 2022-03-25T23:12:42+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1.  Mở bài :

     Mỗi chúng ta đều có công ăn việc làm dù cho đó là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Không phải những việc cao to lớn lao thì mới được tôn trọng và ghi công, mà những việc nhỏ nhặt như quét sân hay lau nhà thì đều là công việc và nó đều mang 1 ý nghĩa riêng . Vì vậy chúng ta nên tôn trọng no dù chỉ là những việc nhỏ nhặt, cỏn con trong cuộc sống !

  Chúc bn học tốt !
  Cho mình xin hay nhất nha !
  @Jimmy

  #Knock Down AnyBody

 2. MB: Vạn vật trong trời đất là một sự sinh diệt qua dòng thời gian. Lớp này tiếp lớp kia, cứ thế nối dài với nhau tạo thành vòng xoay của cuộc sống. Một lần gõ nhịp của kim đồng hồ so với dòng thời gian có đáng chi. Một ngày sống nơi vạn vật so với vòng xoay của cuộc sống chẳng nghĩa gì. Nhưng nếu từng giây không qua đi sẽ chẳng tạo nên dòng thời gian. Nếu một ngày sống của vạn vật đứng lại hiện hữu của cuộc sống sẽ không còn. Trong chiều hướng đó, văn hào Prank A.Clark đã từng nói: “Ai cũng muốn làm điều gì đó rất lớn lao, nhưng lại không nhận ra rằng cuộc sống được tạo thành từ những điều rất nhỏ” để giúp con người biết quý trọng mỗi phút giây cũng như những điều nhỏ trong cuộc sống.

  Chúc bn học tốt

  NO COPY MẠNG

  Nếu bn nào báo cáo thì gửi link cho mik xem nhá

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )