Môn Văn Lớp: 9 Giúp mik lm mở bài giới thiêu tác giả phương định ==} tác phẩm ==} nhân vật

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: Giúp mik lm mở bài giới thiêu tác giả phương định ==} tác phẩm ==} nhân vật No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Sarah 1 năm 2022-04-07T19:14:59+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Lê Minh Khuê là một cây bút xuất sắc có phong cách nghệ thuật độc đáo nổi bật. Bà có nhiều đóng góp cho nền văn xuôi hiện đại Việt Nam với những tác phẩm nhẹ nhàng, nữ tính trước 1975 và những trang viết dữ dội góc cạnh hơn thời kỳ đổi mới. Những ngôi sao xa xôi là truyện ngắn tiêu biểu của Lê Minh Khuê giai đoạn chống Mỹ cứu nước. Truyện đã khắc họa rõ nét tinh thần dũng cảm và lý tưởng sống cao đẹp của nhân vật Phương Định.

    HỌC TỐT NHÉ BẠN!!!UwU

  2. Lê Minh Khuê thuộc nhà văn bắt đầu sáng tác trong thời kì kháng chiến chống Mỹ. Những tác phẩm đầu tay của cây bút nữ này ra mắt vào đầu những năm 70 của thế kỉ XX đều viết về cuộc sống chiến đấu của thanh niên xung phong và bộ đội trên tuyến đường Trường Sơn đẫ gay được sự chú ý của bạn đọc. Truyện Những ngôi sao xa xôi là 1 trong những tác phẩm ra đời vào hoàn cảnh ấy.Truyện cho thấy tâm hồn trong sáng, dũng cảm, hồn nhiên và cuộc sống chiến đấu đầy gian khổ nhưng vẫn lạc quan của các cô gái thanh niên xung phong trên tuyến đường Trường Sơn. Đặc biệt là nhân vật Phương Định được tcs giả miêu tả chân thực, sinh động bằng thủ pháp nghệ thuật độc đáo.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )