Môn Văn Lớp: 9 Em hãy viết đoạn văn nghị luận (từ 7-10 câu) bàn về vai trò của smartphone đối với người học sinh ngày nay. CHUYÊN VĂN GIÚP EM VỚI Ạ! Em cảm

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: Em hãy viết đoạn văn nghị luận (từ 7-10 câu) bàn về vai trò của smartphone đối với người học sinh ngày nay.
CHUYÊN VĂN GIÚP EM VỚI Ạ! Em cảm ơn ! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Maria 2 tháng 2022-03-02T03:04:09+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Ngày nay, trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, len lỏi vào trong từng góc nhỏ đời sống thì điện thoại thông minh đã trở thành một vật dụng phục phụ việc học cần thiết đối với học sinh. Các cô cậu học trò có thể tìm kiếm và khai thác thông tin một cách nhanh chóng, chính xác bởi số lượng thông tin trên Internet gần như vô hạn mà không cần phải dò từng trang sách, tờ báo nào. Đồng thời, điện thoại còn là trợ thủ đắc lực trong việc học ngoại ngữ bởi có nhiều ứng dụng dạy các kĩ năng thành thạo không kém một người thầy thực thụ. Ngoài ra, những chiếc điện thoại nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mọi lúc ấy còn có bộ nhớ kì diệu giúp chúng ta lưu trữ nhiều tài liệu, bài học thông tin bổ ích mà không sợ quên đi. Sau những giờ học căng thẳng, hồi hộp thì các bạn trẻ có thể thư giãn và nghỉ ngơi với vô số bài hát, bộ phim trên di động mà không phải chờ đến giờ phát sóng như tivi. Tuy nhiên, để khai thác một cách hiệu quả các tiện ích của Smartphone, các bạn học sinh cần biết lựa chọn, sàng lọc thông tin, tránh sa vào các nguồn tin sai lệch, giải trí có giới hạn để không bị mê hoặc bởi trò chơi điện tử. Để rồi, mỗi thế hệ học trò nước ta làm chủ được công nghệ thông tin, phát triển được bản thân theo hướng tối ưu nhất.

  2.         Ngày nay , smartphone có vai trò rất quan trọng đối với học sinh . Nó là phương tiện giúp cho học sinh học tập . Nơi đây chứa đựng rất nhiều tri thức và bài học quý giá . Nó giúp cho việc học của học sinh trở nên dễ dàng hơn . Trong đại dịch, nhờ những chiếc smartphone mà học sinh có thể học ở nhà , hạn chế ra ngoài đường. Điều đó giúp dịch Covid 19 được khống chế tốt hơn . Smartphone còn là nơi học sinh giao lưu và gặp nhiều bạn mới . Nó giúp học sinh có thể kết bạn và trò chuyện. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu của học sinh ngày nay.

    Cho mik ctlhn nha

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )