Môn Văn Lớp: 9 em có suy nghí gì về quan điểm trao đúng người, giúp đúng cách trong cuộc sống trình bay suy nghĩ 5-6 dòng.

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: em có suy nghí gì về quan điểm trao đúng người, giúp đúng cách trong cuộc sống trình bay suy nghĩ 5-6 dòng. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Aaliyah 2 tuần 2021-10-08T01:28:36+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1.            Quan điểm ”Trao đúng người,giúp đúng cách trong cuộc sống phải người ta suy ngẫm nhiều . Theo quan điểm trên , ta có thể thấy trao cho người ta những thứ có thể giúp ích cho họ nhưng không phải cứ trao cho họ nhiều là đang giúp họ . Ta phải biết xem xét và trao những thứ cần thiết . Nếu họ không có vấn đề khó khăn mà ta cứ trao cho như thế rất lãng phí . Sao ta không nghĩ đến nhưng người vô gia cư , cô nhi ,… Họ bị bỏ rơi bởi mặt tinh thần và thiếu thốn . Ta giúp họ nhưng không phải cứ giúp là đúng cách . Cũng như họ thiếu thốn thứ này mà bạn giúp họ thứ khác là tốn công vô ích . Tóm lại , Việc trao đúng người , giúp đúng cách là việc tốt nhưng ta phải biết trao,giúp một cách nào đó khiến người ta hài lòng ..

    ???????????? ????????̂???? ????????????̉ ????????̛̀???? ???????????? ????????????̂́????

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )