Môn Văn Lớp: 9 Em chia sẻ những suy nghĩ của em về một câu chuyện tử tế phòng chống dịch bệnh

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: Em chia sẻ những suy nghĩ của em về một câu chuyện tử tế phòng chống dịch bệnh No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Melanie 5 tháng 2022-01-13T01:40:55+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. – Suy nghĩ của em về một câu chuyện tử tế phòng chống dịch bệnh:

  + Trước diễn biến căng thẳng của dịch bệnh covid 2019, cạnh bên những người chuộc lợi vẫn có những nhà hảo tâm được mọi người yêu mến và thể hiện lòng biết ơn của mình. Như em Andy Đức Nguyễn đã dành số tiền mừng tuổi của mình để mua khẩu trang phát cho người dân.

  + Việc làm này thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc. 

  + Hơn nữa, những câu chuyện tử tế này còn được mọi người tán thưởng và đã được phát lên sóng truyền hình để mọi người noi theo.

  + Bên cạnh đó, những nhà hảo tâm này còn nhận được sự quý mến của đông đảo người dân trong và ngoài nước.

 2. Vào năm 2020,có rất nhiều người dân bị thiệt hại do virus corona hay gọi là virus covid được mọi người trên tòan quốc coi là kẻ thù số 1.

  Hiện tại tỉ lệ số người bị nghi nhiễm virus covid lên tới 1.000 .Những người có nguy cơ bị mắc bệnh đã được cảnh sát cách ly.Theo tôi nó xuất hiện từ Vũ Hán.Nhưng mỗi đêm đi ngủ tôi phải bịt kín người để không bị nhiễm . Nó thật sự rất đáng sợ phải không nào?Tôi chỉ biết một số thông tin về virus nCov này thôi

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )