Môn Văn Lớp: 9 “Con hãy nhớ rằng, tình yêu thương, kính trọng cha mẹ là tình cảm thiêng liêng hơn cả.” (Amixi, Những tấm lòng cao cả, Ngữ Văn 7, tập 1) Viế

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: “Con hãy nhớ rằng, tình yêu thương, kính trọng cha mẹ là tình cảm thiêng liêng hơn cả.” (Amixi, Những tấm lòng cao cả, Ngữ Văn 7, tập 1)
Viết một đoạn văn hoặc một bài văn ngắn trình bày suy nghĩ của em về lời nhắc nhở trên.
Mọi người giúp em với ạ, sáng mai em phải nộp rồi:(( No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Valentina 3 tháng 2022-02-09T08:50:01+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

    0
    2022-02-09T08:51:11+00:00

    Trong cuộc sống tình yêu thương của cha mẹ là vô cùng to lớn chính vì vậy ” Con hãy nhớ rằng, tình yêu thương, kính trọng cha mẹ là tình cảm thiêng liêng hơn cả.”  Mỗi người con cần phải ý thức  được rằng công lao của cha mẹ dành cho chúng ta là vô cùng to lướn chính vì vậy tình yêu thương của con cái dành cho cha mẹ là vô cùng quan trọng và thiêng liêng. Mỗi người con cần phải xác định rõ và thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với cha mẹ. Bởi lẽ , không có tình thương yêu nào sánh bằng tình thương yêu của cha mẹ dành cho con tình yêu ấy không thể nào đong đếm được. Vì vậy chúng ta cần sống có hiếu và có trách nhiệm đối với cha mẹ mình. Hiếu với cha mẹ không những chỉ là  lòng kính mến là đủ mà còn làm cho cha mẹ được tự hào về chính mình. Cha mẹ sinh ra cho chúng ta hình hài và nuôi nấng dạy dỗ chúng ta vì thế chúng ta phải tự cất cánh bay và cố gắng trở thành nhwunxg con người có ích để đền đáp công lao ấy.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )