Môn Văn Lớp: 9 1.Viết đoạn văn nghị luận khẳng định ước mơ hoài bão luôn gắn liền với tuỏi trẻ(15 dòng) 2. Viết đoạn văn nghị luận về cau nói “an toàn giao

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: 1.Viết đoạn văn nghị luận khẳng định ước mơ hoài bão luôn gắn liền với tuỏi trẻ(15 dòng)
2. Viết đoạn văn nghị luận về cau nói “an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà (15 dòng)
3.. Viết đoạn văn nghị luận nói ” tình iu thg là nìm hạnh phúc của mọ nhà “(15 dòng)
4.viết đoạn văn nói về tác hại của mạng xã hội fb(15donng )
Mk cần gấp lm đc câu nài thì giúp mk vs, chuẩn bị mk thi r ❤❤❤ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Katherine 4 tuần 2022-04-01T02:54:06+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

    0
    2022-04-01T02:55:27+00:00

    2

    Hằng năm , biết bao nhiêu người đã mất mạng vì tai nạn giao thông . Chỉ tính riêng trong tháng sáu này thôi thì toàn quốc xảy ra 1.135 vụ tai nạn giao thông, làm chết 489 người và làm bị thương 871 người. Đó là một con số không hề ít . Những  người ở lại thì họ thương buồn , tiếc nuối cho người mất . Còn những người ra đi họ ra đi một cách rất đau đớn về thể xác . Rồi từ đó để lại biết bao cảnh thương xót cho gia đình , người thân và bạn bè . Hiện tượng chính cho những vụ chết người đó cũng chính vì ” tai nạn giao thông . Tai nạn giao thông tới từ nhiều tình huống bất ngờ mà chúng ta không thể né được . Tai nạn có thể đến từ hành vi thiếu ý thức cuả  người điều khiển hay chỉ là sự sơ suất trong quá trình lái xe . Vì vậy hãy luôn giữ cho mình trạng thái tốt nhất khi điều khiển và tham gia thông giao bạn nhé ! Trong trong cái hội phức tạp này vẫn còn những người tham gia giao thông chưa tốt . Họ cố tình đi ngược lại với luật an toàn giao thông của cả nước . Có những hành vi uông rượu bia xong vẫn cố tình chạy xe về nhà , vì vậy đã có biết bao tai nạn giao thông  về rượu bia xãy ra . Vì vậy hãy có ý thức hơn trong việc tham gia giao thông bạn nhé !!!

    chúc bạn học tốt 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )