Môn Văn Lớp: 9 1 đoạn văn suy nghĩ về tinh thần lạc quan

Question

Môn Văn Lớp: 9 Giúp em bài này với ạ: 1 đoạn văn suy nghĩ về tinh thần lạc quan No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Sadie 1 tháng 2022-03-26T14:41:09+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Sông có khúc, người có lúc.

  Đúng thế câu tục ngữ đã thể hiện một thứ rất đẹp của mỗi người đó là tinh thần lạc quan.Tinh thần lạc quan là gì ? Tinh thần lạc quan là  là một thái độ sống vô cùng quan trọng góp phần tạo nên một cuộc sống tốt đẹp đối với tất cả mọi người.Tinh thần lạc quan rất tốt cho chúng ta trong cuộc sống nó giúp chúng ta biết tìm kiếm những điều tốt đẹp, biết đánh giá trị những khả năng, những gì mình có.Tinh thần lạc quan còn “tiếp sức” cho sức khỏe thể chất và còn giúp bạn đi đén thành công dễ hơn.tuy thế hiện nay vẫn còn nhiều người bi quan , vấp ngã là kiếm đường khác đi rồi thất bại.tóm lại ai cũng cần lạc quan để nuôi dưỡng ước vọng, nỗ lực đạt cho được những thành công trong nghề nghiệp và còn để thoát ra khỏi những mối bận tâm không cần thiết .
  .
  #NOCOPPY#  ♥‿♥ 

 2. @nee.

  Cuộc sống đâu bao giờ bình an như chúng ta mong muốn đâu ? Mà nó luôn chứa những điều bí ẩn mà chúng ta chưa khám phá ra, nó là thử thách hay là cạm bẫy để chúng ta vượt qua để tìm những thành công bởi vậy khi đối mặt vs nó chúng ta phải kiên trì và giữ vững tinh thần lạc quan của mình. Lạc quan để có thêm sức mạnh đối đầu vs những thử thách mới và lạc quan để cuộc sống an nhàn hơn. Đừng bao h để mất đi tinh thần ấy bởi nếu ko ta lại bi quan và khiến mọi việc thêm tồi tệ hơn. Khi rơi vào vòng xoáy tối tăm của cuộc sống thì đừng vội bi quan mà phải suy nghĩ mọi thứ tích cực hơn và nó sẽ là cách cửa tiếp theo để ta tiến về thành công. Dù cuộc sống như thế nào, dòng đời trôi nổi bao nhiêu thì một khi giữ vững đc tinh thần lạc quan thì cuộc sống của bn vẫn còn ánh sáng. Đừng cúi đầu mà lạc quan tiến về phía trước nhé !

  P/s : chữ từ trong đầu tớ rớt ra ko phải mạng nhá 

  Học tốt ^^

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )