Môn Văn Lớp: 8 Viết một lá thư ngắn ko quá 800 từ gửi đến thầy hiệu trưởng về mơ ước của em trong năm học tới

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết một lá thư ngắn ko quá 800 từ gửi đến thầy hiệu trưởng về mơ ước của em trong năm học tới No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
1 tháng 2022-03-17T05:30:11+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1.   Kính gửi thầy Hiệu Trưởng.

    Tên em là………, học sinh lớp……………. Hôm nay em viết thư gửi thầy để mong nhà trường mình có thể sửa đổi một số việc như sau.

     Trường chũng ta đã chuyển xuống trường mới thật sự nó rất đẹp. Tuy nhiên có một số điểm em chưa hài lòng cho lắm và rất mong nhà trường sửa đổi.

     Thứ nhất cầu thang lên xuống của trường mới đã quá nứt nẻ cho dù chưa học một ngày nào, em mong rằng thầy có thể xây lại nó để cho cầu thang trường mình vững chắc hơn vì nó có thể rất nguy hiểm đến tính mạng của các bạn học sinh. Thứ hai nhà trường chúng ta nên có thêm những nội quy chặt chẽ hơn để cho các bạn không mang quà vặt hay xả rác ra sân trường.

     Và một năm học mới sắp đến, em mong trường chúng ta sẽ có một buổi khai giảng sang trọng hơn. Em cũng mong rằng năm học mới sắp đến này trường ta sẽ có nhiều hoạt động bổ ích hơn, có nhiều bạn có thành tích xuất xắc hơn trong học tập. Cuối cùng em mong rằng trường ta năm nay sẽ có thể là một ngôi trường thật xuất xắc.

  * Chúc bạn học tốt*

  Cho mik xin CTL hay nhất để giúp nhóm nhé

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )