Môn Văn Lớp: 8 Viết một đoạn văn về đại dịch covit-19

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn về đại dịch covit-19 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Madelyn 5 tháng 2021-11-30T18:34:56+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Như chúng ta đã biết, hiện nay tình trạng covid19 đang diễn biến rất phức tạp và trở thành mối lo ngại lớn của toàn cầu . Dịch bệnh nay bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc và đang lây lan nhanh với diện rộng ra toàn thế giới. Đứng trước nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người, chính phủ và toàn thể nhân dân đang cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh . Mỗi người dân phải tự là chiến sĩ trên mặt trận chống dịch . Chỉ với một vài hành động nhỏ hàng ngày như rửa tay sạch sẽ , đeo khẩu trang khi ra đường, tránh tụ tập đông người,…nhưng chúng ta cũng đã góp phần giúp đỡ y , bác sĩ và những người chiến sĩ công an giảm bớt một phần nào đó gánh nặng trong việc chăm sóc cho người bệnh . Hãy nâng cao ý thức cộng đồng, tích cực tuyên truyền cho mọi người về trách nhiệm của cá nhân trong việc chống dịch . Đây là giải pháp tốt nhất ngay lúc này để cả xã hội cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

  2. Đáp án:

           Vào tháng 12 năm 2019, một sự cố ập đến đó là một loại virus mới có tên corona xuất hiện. Nó đã lây nhiễm nhiều người và có nguy cơ gây tử vong một cách dễ dàng cho những người mắc phải. Hiện nay, chúng vẫn làm cho các nhà nghiên cứu thế giới phải nhức đầu về việc nghiên cứu chúng. Những con virus này đã làm cho nền kinh tế các nước suy sụp nặng nề. Đã làm cho mọi sợ khóc lóc và rồi tinh thần sống cũng sẽ bị suy sụp gây tử vong. Ôi ! Sự cố bất ngờ làm chúng ta không kịp trở tay, thật đáng sợ làm sao. Qua đây, chúng ta đã thấy được những tác hại ko hề bé của covid_19 gây ra cho người dân chúng ta.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )