Môn Văn Lớp: 8 Viết một đoạn văn tự chọn trong đó có sử dụng tình thái từ và chỉ ra tình thái từ đó?

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn tự chọn trong đó có sử dụng tình thái từ và chỉ ra tình thái từ đó? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Amara 3 tháng 2022-01-13T03:08:39+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Hiện nay , có rất nhiều cách học tập khoa học tuy nhien không ít bạn lâm vào tình trạng học vẹt , học tủ . Vậy học vet , học tủ là gì ? Học vẹt là nhắc đi nhắc lại nhiều lần , học một cách vô thức không hiểu bản chất của vấn đề , chóng thuộc dễ quên. Còn học tủ là học theo cảm tính , học một phần kiến thức nhất định và chỉ đầu tư vào phần đó.Trong thực tế , rất nhiều họcsinh , sinh viên sử dụng cách này. Họ học thuộc làu các ghi nhớ , khái niệm nhưng khi áp dụng làm bài tập thì lại lungs túng và thậm chí không làm được. Các bạn phải hiểu rằng đây là con dao ngầm đang dần dần tự giết chính bản. Bởi cách học này rất mất thời gian công sức nhưng lại mang lại hậu quả xấu : tủ đè , kết quả thấp không được như mong muốn . Chính vì vậy hãy dừng ngay việc học tủ học vẹt đi bạn nhé ! Tóm lại học vẹt , học tủ là cách học vô cùng xấu mà chúng ta cần tránh để không nhận hậu quả xấu về sau .

  2. Tình yêu thương mẹ dành cho ta là tình cảm vĩ đại và vô cùng lớn lao. Mẹ là người đã mang nặng đẻ đau, sinh ra và nuôi ta khôn lớn. SỰ ra đời của ta là phút giây mẹ phải đối mặt với quỷ môn quan nhưng mẹ không bao giờ ngại khó khăn, nhọc nhằn. Vì con cái, người mẹ có thể hi sinh tất cả. Những năm tháng tuổi thơ hay đến khi ta trưởng thành khôn lớn, dù là độ tuổi nào thì mẹ vẫn mãi vẹn nguyên tình cảm dành cho ta. Mẹ chính là người ở bên ta dẫu trong mọi hoàn cảnh và chẳng hề mong ở ta một sự báo đáp. Nếu không có mẹ, cuộc đời ta sẽ là một mảng tối tăm và buồn thảm. Cảm ơn mẹ vì luôn bên ta và chúng ta hãy luôn ở bên mẹ nhé!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )