Môn Văn Lớp: 8 Viết một đoạn văn trình bày suy nghĩ của em về ý thức của người dân Việt Nam trước đại dịch COVID – 19. Giúp Chi vsssssssss

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn trình bày suy nghĩ của em về ý thức của người dân Việt Nam trước đại dịch COVID – 19.
Giúp Chi vsssssssss No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Josie 1 tuần 2021-10-14T05:26:10+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trước đại dịch CoVid -19,ý thức của người dân về cách phòng chống dịch ngày càng được tăng cao. Mỗi người dân Việt Nam đang nâng cao ý thức phòng và chống dịch rất tốt . Dịch Covid vẫn đang  hoành trên toàn thế giới .Làm cho con người phải chịu bao đau thương khốn khó nhưng dù vậy thì người dân vẫn luôn có gắng thực hiện tốt những biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang ,rửa tay sát khuẩn ,…..  Các y bác sĩ vẫn luôn cố gắng hết sức có thể .Các chú bộ đội thì đang ngày đêm canh giữ ngoài hải đảo để không cho những người đang cố tình nhập cảng trái phép .Nhưng vẫn có một số đối tượng đã lợi dụng việc dịch đang hoàn hành để gây lợi cho bản thân như bán khẩu trang với giá cắt cổ .Khi dịch chưa hoàn hành ,khẩu trang được bán với giá rẻ bèo ,còn bây giờ ,họ muốn lợi dụng việc dịch bệnh hoành hành mà bán với giá 500.000đ 1 hộp .Hay như nhiều người đã đưa người nước ngoài vượt cảng trái phép hoặc trốn cách ly thì đều làm cho dịch bệnh chỉ thêm diễn biến phức tạp hơn .Những người đó đáng bị chà đạp ,xỉ nhục thậm chí là bị chửi bới ,tẩy chay .Vì vậy ,em luôn tin rằng ,ngày mai tươi sáng sẽ luôn chào đón chúng ta ,đất nước không còn dịch bệnh ,học sinh được trở lại trường ,thoát khỏi những lỗi lo về dịch bệnh .VIỆT NAM TA CÙNG CỐ GẮNG CHIẾN ĐẤU ,CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH .

     

  2.                                     Bài làm                                                                                                    trước đại dịch covid 19 các nước lớn như Ấn Độ đã chết rất nhiều người trong thời kì này.Tất cả thế giới đang cố gắng chống lại cơn đại dịch này.Chúng ta cũng vậy .Việt nam đang cố gắng để đại dịch không gây thiệt mạng  một ai .Tuy covid đang lan rộng ra cả nước nhưng với ý thức của mỗi người dân chúng ta ;em tin chúng ta sẽ đẩy lùi được covid .ý thức của mn rất rõ khi ra những nơi công cộng ai ai cũng đeo khẩu trang.các bác sĩ thì cố gắng hết sức để những người mắc bệnh có thể mau chóng khỏe lại .như vậy ý thức của con người việt nam đã rất tốt  trước đại dịch COVID – 19.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )