Môn Văn Lớp: 8 Viết một đoạn văn ngắn (từ 4 – 5 câu) có thán từ

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn ngắn (từ 4 – 5 câu) có thán từ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Gianna 1 tuần 2021-11-24T12:14:57+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. * Tham khảo nha !

           Trong cuộc sống chúng ta, ngoài những bạn nhỏ trong trại mồ côi ra thì chắc chắn ai cũng có gia đình mà đúng không ? Chính xác là như thế ! Vì gia đình chính là nơi chúng ta được sinh ra, lớn lên và được yêu thương nhất. Đó là nơi mà chúng ta sẽ về khi không có ai bên cạnh. Gia đình luôn chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong lòng mỗi người. Ôi, thật ấm áp ! Cũng vì thế, nếu ai không biết trân trọng gia đình mình thì đó là một điều hết sức sai lầm. Nếu ai không có gia đình thì đó chính là một sự bất hạnh quá lớn. Cho nên, nếu ai vẫn đang có và đang ở cạnh gia đình của mình thì tôi xin các bạn hãy biết trân trọng những giây phút ấy !

  2. Gia đình là tổ ấm của em. Gia đình em có ba người, đó là bố mẹ em và em. Bố mẹ em là Bộ đội công tác tại Bộ tư lệnh Thủ đô. Mặc dù bận việc ở cơ quan nhưng bố mẹ vẫn chăm lo cho em từng li lừng tí. Em là con trai duy nhất trong gia đình. Năm nay em học lớp 2, trường tiểu học Minh Khai. Em luôn cố gắng học giỏi để bố mẹ vui lòng. Em rất yêu gia đình em.Ôi!. Em mong gia đình em luôn tràn ngập tiếng cười.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )