Môn Văn Lớp: 8 viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về bản thân e.

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về bản thân e. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Claire 2 tuần 2021-09-08T12:31:48+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.  Tôi là Hoa , mọi người thường gọi tôi là Chíp vì trông tôi khá là nhỏ bé . Tôi đến từ mảnh đất Hải Dương và có niềm đam mê với môn Lịch Sử . Năm nay  tôi 12 tuổi . Hiện tại tôi đang sinh sống tại Hà Nội và đang theo học tại trường THCS Ngô Sĩ Liên . Tôi thích lịch sử vì tôi thích tìm hiểu về thời xưa ông cha ta đã gây dựng nên non sông này như thế nào và bằng cách nào . Tôi rất mến mộ những anh hùng dân tộc . Họ đã chiến đấu , hi sinh vì dân và vì nước . Tôi tự nhận tháy bản thân học còn kém môn Tiếng anh đơn giản vì cấp 1 tôi không chịu học . Lên cấp 2 tôi mới thấy sự quan trọng của Tiếng Anh và thấy mình sai khi không chăm học Tiếng Anh . Tinh tình tôi đôi khi cũng rất nóng nảy và mất bình tĩnh . Tôi tự thấy bản thân còn có nhiều khuyết điểm và tôi sẽ cố gắng để thay đổi trong tương lai .

  2.   Phạm Anh Tâm, đây là cái tên đầy ý nghĩa mà bố đã đặt cho tôi với mong muốn tôi sẽ là một con người có tấm long bao dung, độ lượng. Tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương Hà Nam. Năm nay tôi là học sinh lớp 8 tại một trường THCS của huyện. Tôi có dáng người cao và chắc nịch, đó là nhờ việc rèn luyện thể thao hàng ngày của tôi. Sở thích của tôi là đạp xe, nghe nhạc, chơi game, và trồng cây cảnh. Tôi có mơ ước là sau này sẽ trở thành một quân nhân. Để thực hiện được ước mơ này em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )