Môn Văn Lớp: 8 Viết một đoạn văn có sử dụng câu cảm thán , câu nghi vấn,câu cầu khiến,câu trần thuật(no coppy dưới mọi hình thức)

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn có sử dụng câu cảm thán , câu nghi vấn,câu cầu khiến,câu trần thuật(no coppy dưới mọi hình thức) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Elliana 1 năm 2022-04-15T04:04:10+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Bài làm:

    Trong xã hội ngày nay không có việc gì quan trọng bằng việc học của các thế hệ trẻ. Vậy “hiếu học” là gì? “Hiếu học” là một biểu hiện của sự khát khao tri thức tự nhiên của mỗi học sinh, chăm học, rèn luyện mỗi ngày để có một tương lai tốt hơn. Ôi! Sẽ thế nào đây nếu tất cả mọi người ko có tri thức? Nếu ở mỗi thế hệ trẻ có tinh thần hiếu học thì không những họ vui vẻ vì có được những bài hoc hay mà còn có thể mai sau có cơ hội trở thành một người tài giỏi giúp ích được cho đất nước, góp một phần nào xây dựng một đất nước trong sáng, bền vững. Thế hệ trẻ không chỉ ham học để có tương lai mà còn có tìm kiếm cho mình một công việc dễ dàng hơn và phù hợp hơn với mình sau này. Như vậy, việc học của thế hệ trẻ ngày nay rất quan trọng vì thế hãy là người có tinh thần, trách nhiệm trong việc học tập để có thể xây dựng một tương lai rộng mở cho mình. 

    Chúc bạn học tốt!!! ^ ^( Đây là bài làm do mình, của mình và tự mình lm nhé, mik ko copy dưới mọi hình t)

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )