Môn Văn Lớp: 8 Viết mở đoạn giới thiệu được vấn đề nghị luận: đức hy sinh cao cả của các “Chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống Đại dịch Covid-19.

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết mở đoạn giới thiệu được vấn đề nghị luận: đức hy sinh cao cả của các “Chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống Đại dịch Covid-19. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Gianna 2 tuần 2021-10-11T13:21:51+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Dân gian ta có câu” Lương y như từ mẫu”. Thật đúng là vậy khi trong cuộc chiến chống Đại dịch Covid-19 hiện nay chúng ta mới càng thấy rõ đức hi sinh cao cả của những “Chiến sĩ áo trắng”.

       Vì là mở đoạn của một đoạn văn Nghị luận nên mình đã viết thật ngắn gọn lại.

          Chúc bạn làm bài tốt nhé!

  2.  Dịch bệnh Covid – 19 đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm ngàn người, số người nhiễm đã lên đến hàng triệu.Nước ta là nước giáp biên với Trung Quốc- nơi khởi nguồn dịch bệnh Covid 19 đã nhanh chóng khống chế được tình hình dịch bệnh nhờ sự đồng lòng và ý chí mạnh mẽ của toàn dân, đặc biệt là đức hi sinh cao cả của đội ngũ y bác sĩ trong cả nước – những “chiến sĩ áo trắng” nơi tuyến đầu đangăng mình trong trận chiến với dịch bệnh , góp phần giữ gìn cho cuộc sống của chúng ta được bình yên trước mối nguy hiểm khôn lường của dịch bệnh Covid 19.

    #Chucbanhoctott!! Nocopy

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )