Môn Văn Lớp: 8 Viết mở đoạn giới thiệu được vấn đề nghị luận: đức hy sinh cao cả của các “Chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống Đại dịch Covid-19.

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết mở đoạn giới thiệu được vấn đề nghị luận: đức hy sinh cao cả của các “Chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống Đại dịch Covid-19. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ruby 2 tuần 2021-10-11T13:17:49+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Hiện nay thế giới đang đối mặt với báo động đỏ của loài người Covid-19. Dịch bệnh Covid – 19 quái ác đang gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng đến cuộc sống của toàn nhân loại, đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm ngàn người, số người nhiễm đã lên đến hàng triệu. Trong  tình hình đó, đội ngũ y bác sĩ-những “chiến sĩ áo trắng” nơi tuyến đầu đang căng mình trong trận chiến với dịch bệnh. Họ là những người anh hùng sẵn sàng hi sinh bản thân mình để bảo vệ mọi người trên cả nước.Và chính họ đã cho ta hiểu thêm về đức hi sinh cao cả quý báu cũng như tình thương mà họ mang đến.

  2. Đại dịch Covid-19 đã giáng một đòn nặng nề nên cuộc sống của mọi người nhưng cũng qua đại dịch mà ta lại càng thấm nhuần đức hi sinh cao cả của những “Chiến sĩ áo trắng”.

      Chúc bạn làm bài tốt nha!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )