Môn Văn Lớp: 8 Viết đoạn văn nghị luận 150 – 200 chữ nêu suy nghĩ của em thói quen giải trí của trẻ em hiện nay. lm đàng hoàng ạ

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn nghị luận 150 – 200 chữ nêu suy nghĩ của em thói quen giải trí của trẻ em hiện nay.
lm đàng hoàng ạ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Katherine 3 ngày 2021-10-12T15:32:08+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Thời gian luôn không ngừng trôi và cuộc sống của con người chúng ta không ngừng đổi mới. Bởi vậy, ta không chỉ đơn thuần sống trong môi trường duy nhất mà luôn cọ xát với nhiều môi trường khác nhau. Từ đó chúng ta hình thành dần các thói quen giải trí trước những áp lực học tập hay vấn đề cá nhân . Những thói quen đó đa phần là không tốt nhưng cũng không hẳn là xấu . Như một số trẻ em quên đi các hoạt động ngoài trời có ích mà cứ cấm đầu vào điện thoại , luôn có mặt trên internet với mục đích không lành mạnh . Nhưng ngoài ra cũng có những trẻ em có thói quen giải trí tốt đẹp như đọc sách vậy . Nhưng với tình trạng covid hoành hành hiện nay , trẻ em không phải đi học lại càng có những thói quen tiếp xúc mạng xã hội mang nguy cơ xấu về sau . Nếu thói quen xấu của trẻ em cứ tiếp diễn như vậy sẽ gây những hậu quả vô cùng nghiêm trọng . Thứ nhất là đối với đời sống sau này của họ , rồi đến sức khoẻ , hay kể cả là về tâm lí và tinnhf cảm gia đình . Trước những nguy hại đó ta nên có cách ứng xử xử lí kịp thời , hợp lí , như tổ chức những hoạt động lành mạnh cho trẻ em tránh tiếp xúc đến những thứ xấu có hại như trên .

    CHÚC BẠN HỌC TỐT!

    ~~5 sao nha~~

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )