Môn Văn Lớp: 8 Viết đoạn văn ngắn nhận xét về tư tưởng và tình cảm của Trần Quốc Tuấn được thể hiện trong văn bản Hịch tướng sĩ.

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn ngắn nhận xét về tư tưởng và tình cảm của Trần Quốc Tuấn được thể hiện trong văn bản Hịch tướng sĩ. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Lyla 1 tuần 2021-10-11T14:31:45+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Đề bài: Viết đoạn văn ngắn nhận xét về tư tưởng và tình cảm của Trần Quốc Tuấn được thể hiện trong văn bản Hịch tướng sĩ.

    * Đáp án:

    Văn bản “Hịch tướng sĩ” của tác giả Trần Quốc Tuấn đã làm rõ tư tưởng và tình cảm của Trần Quốc Tuấn. Bởi lòng quyết sinh, xả thân mình để cứu nước cứu dân mà tâm trạng của ông hiện lên rõ với những cay đắng khổ cực. Anh hùng muốn được phơi thân mình, muốn được xả thịt lột da trước mắt quân thì với một niềm mạnh mẽ, ý chí quyết tâm, kiên cường bảo vệ nhân dân. Cố gắng đem mình đương đầu với chiến tranh hi sinh và bảo vệ đất nước. Bởi cái lo lắng thậm tệ mà tâm trạng của ông ngày càng suy sụp, nhưng tinh thần và tư tưởng thì luôn được xứng đáng. Ý chí đấu tranh chống quân thù luôn là một niềm hi vọng lớn lao của các vị anh hùng và hàng ngàn người dân chờ đợi. Trần Quốc Tuấn xứng đáng là một anh hùng dân tộc, là gương sáng cho muôn vàn thế hệ con người kính trọng và noi theo. Thật đáng khâm phục!

    #Creative Team Name

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )