Môn Văn Lớp: 8 Viết đoạn văn liên hệ bản thân về việc phát triển tương lai đất nước ( trên 10 câu ) P/s : ở đây mình cần một đoạn văn nói về việc làm cụ

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn liên hệ bản thân về việc phát triển tương lai đất nước ( trên 10 câu )
P/s : ở đây mình cần một đoạn văn nói về việc làm cụ thể của bản thân học sinh ko nói chung chung nhé .
Ko Chép Mạng Nhé ! Bạn nào lm hay đúng yêu cầu mình sẽ vote câu trả lời hay nhất ạ

Thank you very much <333 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kinsley 3 tuần 2022-04-11T09:53:24+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1.      Các vua Hùng đã có công dựng nước, các thế hệ cha ông đã có công giữ nước, vì thế học sinh – chủ nhân tương lai của đất nước cần có trách nhiệm trong việc phát triển đất nước. Nhận thức được điều đó, thế hệ học sinh chúng em đang nỗ lực từng ngày vì một Việt Nam tươi đẹp. Chúng em đã xây dựng cho mình một lí tưởng sống cao đẹp, có ước mơ và những dự định cho tương lai.  Chúng em cũng đã trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất về lịch sử của dân tộc, hiểu được tầm quan trọng của đất nước. Song song với đó là việc nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng và nhà nước. Bước vào thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá thì việc nắm được tri thức thì mới có thể xây dựng đất nước, lèo lái chiếc thuyền số phận của non sông Tổ quốc. Hiểu được điều đó chúng em đã ra sức học tập, trau dồi tri thức và phẩm chất dạo đức để trở thành một công dân vừa có tài vừa có đức. Mỗi một người học sinh nhỏ bé như chúng em đều mong muốn góp sức vào tương lai của dất nước, tất cả đều vì một Việt Nam giàu mạnh.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )