Môn Văn Lớp: 8 Viết đoạn văn diễn dịch trình bày luận điểm: ” Tình yêu thương có một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta” Mọi người ơi!

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn diễn dịch trình bày luận điểm: ” Tình yêu thương có một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta”
Mọi người ơi! Mình đang cần gấp giúp mình với ạ! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Reese 3 tháng 2021-09-04T08:40:57+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Sinh ra trong cuộc đời này có gì hạnh phúc hơn được sống trong tình yêu thương. Danh vọng, tiền tài, địa vị có qua được sự che chở của cha mẹ, sự quan tâm của bạn bè và tình cảm chân thành của người yêu? Dẫu cho phải đối mặt với những khó khăn to lớn nhường nào nhưng chỉ cần bạn hiểu rằng đang có rất nhiều người yêu thương mình thì đó là một động lực to lớn để bạn tiến về phía trước, là niềm hạnh phúc khôn cùng cho bạn gạt bỏ mọi đớn đau. Như một chú chim non mới lớn tập tành bay khỏi tổ, dù trong lòng lo sợ nhưng vẫn can đảm không lùi bước. Tại sao ư, vì nó biết rằng có những người thân yêu đang dõi theo cổ vũ nó. Vậy là, nó vẫn sống trong tình yêu thương. Tình yêu thương sẽ mang đến hạnh phúc, chú chim hiểu rõ điều đó nên thay vì lo lắng nó lại mạnh mẽ dan rộng đôi cánh của mình, và bạn cũng vậy mà phải ko? Hãy luôn tin rằng được sống trong tình yêu thương là một hạnh phúc lớn trong cuộc đời này và mạnh mẽ tiến về phía trước trong niềm hạnh phúc ấy.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )