Môn Văn Lớp: 8 viết đoạn văn ( 5 đến 7 câu) tả mẹ lúc mẹ đang chăm sóc em khi ốm

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn văn ( 5 đến 7 câu) tả mẹ lúc mẹ đang chăm sóc em khi ốm No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Alice 1 tháng 2021-10-26T02:09:30+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Gương mặt mẹ tràn ngập những lo lắng chăm lo cho em khi em ốm. Ánh mắt mẹ đăm chiêu, dịu hiền từng chút nhìn vào em, lo lắng xem em có bị mệt, bị mỏi hay không. Đôi lông mày mẹ nhíu lại suy tư. Dẫu cho trán lấm tấm mồ hôi nhưng mẹ chẳng chút bận tâm. Giọng nói ấm áp, gương mặt nhợt nhạt đầy những suy tư chăm lo cho em. Dù mơ màng nhưng em chẳng thể quên đi dáng vẻ mẹ tất bật lấy nước, lấy thuốc, thay khăn, sờ trán em. Bàn tay mẹ chai sạn nhưng lúc này đây với em sao mà mềm mại, sao mà ấm áp quá! 

  2. Tuần trước , em đã bị ốm nặng và làm mẹ phải ở nhà chăm sóc em , lúc đó , em đã hiểu mẹ quan tâm em đến gần nào . Mẹ lo lắng , hốt hoảng chạy ngay đi mua thuốc cho em . Mẹ còn đi nấu cháo , bón cho em ăn và pha cốc nước cam nóng cho em uống . Nhưng cơn sốt chỉ giảm 1 lúc , mẹ lại chạy ngay đi lấy khăn ấm lau người cho em . Lúc em ngủ thì mẹ nhìn em trìu mến , em biết mẹ cũng mệt lắm nhưng không dám chợp mắt vì sợ con mình lại ốm nặng hơn . Em rất biết ơn mẹ . Khi mẹ già , em sẽ làm một đứa con ngoan , phụng dưỡng cha mẹ lúc ốm đau .

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )