Môn Văn Lớp: 8 Viết đoạn văn ( 4 – 6 dòng) nêu cảm nhận của em về ấn tượng mùa thu

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn ( 4 – 6 dòng) nêu cảm nhận của em về ấn tượng mùa thu No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Isabelle 2 ngày 2021-09-15T09:19:47+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Bài Làm : 

      Mùa thu là một mùa rất đẹp trong năm, mùa mà thiên nhiên khởi sắc, khỏe vẻ đẹp của mình. Cùng với những ánh nắng dịu dàng, mang lại cho thiên nhiền và con người cảm giác êm ấm, dịu nhẹ. Bầu trời mùa thu trong xanh vời vợi, với những cơn gió hiu hiu nhè nhẹ. Những bông hoa nở vàng rộ đặc trưng rung rinh khoe sắc. Đêm mùa thu cảm nhận được bầu không khí dịu nhẹ, mát mẻ và cúng với đó là bầu trời tràn đầy ngôi sao lấp lánh, dưới ánh trăng sáng ngời. Mùa thu thật đẹp, một bức tranh thu tuyệt đẹp sâu thảm trong lòng ta. 

  2. Ấn tượng mùa thu trong em gắn liền với bao điều tươi đẹp. Đó là sự nôn nao, háo hức khi cái nóng xua tan dần đi để nhường chỗ cho làn gió dìu nhẹ, êm ả. Thu đẹp, thu thơ mộng từng chút với hương ổi, hương hoa sữa thơm rực cả một góc trời. Không khí thu làm con người quyến luyến. Người ta có thể sợ cái nóng của hạ, cái lạnh của đông nhưng hương thu thu thoang thoảng lại được yêu quý, trân trọng hơn bao giờ hết. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )