Môn Văn Lớp: 8 Viết bài văn số 1 – văn tự sự Đề số 2 – người ấy (bạn, thầy, người thân,…) sống mãi trong lòng tôi Hứa vote 5sao cho người đầu tiên ( nhưn

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết bài văn số 1 – văn tự sự
Đề số 2 – người ấy (bạn, thầy, người thân,…) sống mãi trong lòng tôi
Hứa vote 5sao cho người đầu tiên ( nhưng ko sao chép mạng ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eva 7 tháng 2022-02-28T10:47:15+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Mình gặp bạn ngay cổng trường trong ngày đầu tiên tựu trường năm học mới, mái tóc dài đen mượt, bộ đồng phục ủi thẳng nếp được may đo đúng chuẩn người mẫu đã hấp dẫn mình ngay khi còn chưa thấy mặt, để rồi tiếp theo đó là những ngày tháng triền miên đưa mình trở thành như thằng ngố.

  Cũng chính hôm đầu tựu trường nhận lớp, mình mới biết bạn là cùng lớp cùng tổ ngồi trước mình 1 bàn và vừa mới chuyển đến từ nơi khác, lần nhìn thấy thứ 2 này đã làm mình xém té ghế, tim đập chân run, và mình hiểu rằng Tình yêu bắt đầu từ ngày hôm nay.

  Tính ra đã được tròn vo 1 tháng nhỉ! Hồi lớp 7, mình được học trong lớp chọn và là top 5 của cả khối. Từ hôm gặp bạn rồi, mình cứ ra ngẩn vào ngơ, lơ mơ chẳng học được chữ nào. Phải chi 2 đứa nói chuyện hoặc tâm sự hợp tình hợp ý chẳng hạn, đằng này mỗi khi gặp riêng bạn là mình run lên như chó rét chẳng nói được lời nào, vậy mà lúc nào cũng tơ tưởng đến ngừ ta, hỏi thử có khùng ko nhỉ??

  Ôi, tình sét đánh! ngoài Bác Hồ sống mãi trog sự ngiệp của ta thì chắc là bạn cũng theo ta sống mãi ở trong lòng.

  “Cái thuở ban đầu ngơ ngác ấy,

  nhiều năm chưa dễ mấy ai quên”

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )