Môn Văn Lớp: 8 viết 1 đoạn văn kể lại kỉ niệm giữa em với 1 người bạn thân

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: viết 1 đoạn văn kể lại kỉ niệm giữa em với 1 người bạn thân No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ariana 4 tháng 2022-03-02T05:26:32+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Vào một buổi trưa hè nắng gắt, tôi rủ bạn thân của tôi- cái Ánh cùng đi dạo quanh dọc bờ sông chơi. Do đi dạo một hồi hai đứa cảm thấy chán nên chúng tôi quyết định Bày trò chơi. Nó rủ tôi cùng chơi trò thám hiểm ở gần đằng sau hang đá .Do chán quá, lại không có gì để chơi nên tôi không nghĩ ngợi gì mà đồng ý luôn. Với lại trong lòng tôi thật sự sự cũng cảm thấy khá hào hứng. Trên đường mò vào hang, trong đây chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều thứ thú vị. Nào là bọ hung, những dấu vết tích cổ xưa được in khắc trên tảng đá. Do mày đắm chìm vào những thứ đó mà tôi dường như đã quên mất giờ về, trong lúc mò ra hang, trời đã mưa nên chúng tôi quyết định sẽ ngồi lại ở trong hang đá  và chờ cho đến khi mưa tạnh sẽ gọi người đến đón. Chúng tôi ngồi ở bên trong cùng sưởi ấm bằng cách nhóm lửa mà tôi đã được học qua mạng hồi đi thực tập. Khoảng một lúc sau, bố mẹ của cả hai đứa đến đón chúng tôi. Có thể nói, đây là một chuyến thám hiểm rất thú vị và không kém phần rùng rợn. 

    0
    2022-03-02T05:28:09+00:00

    -Có những người luôn ở trong tim ta mãi mãi không một ai có thể thay thế được. Thượng đế đã ban tặng họ cho chúng ta, đến với ta một khoảng thời gian trong đời, và những kỉ niệm sâu đậm với họ mãi chẳng thể nào quên được. Khi lục lại trong trí nhớ những kí ức ấy sẽ có những niềm vui, những hạnh phúc và có cả những đau thương nếm trải. Anh trai tôi- người đã đùm bọc tôi biết bao năm tháng, vậy mà lại phải rời đi khi tuổi còn đôi mươi, đó là kỉ ức đau thương mà đến bây giờ tôi vẫn chẳng thể nào quên.

    Anh tôi vốn là một cậu thanh niên khoẻ mạnh, vì gia đình khó khăn nên anh cũng chẳng được học hành nhiều như bao bạn bè khác. Học hết lớp 9 anh phải vào Nam làm ăn, kiếm sống. Vất vả đời công nhân chịu nhiều thiếu thốn, vậy mà chẳng một lời than vãn, kêu ca. Hàng tháng, anh vẫn dành số tiền lương ít ỏi của mình để gửi về cho ba mẹ nuôi tôi ăn học. Anh là người sống rất tình cảm, mỗi dịp lễ tết về luôn có quà cho mọi người, hỏi han mọi người bằng sự chân thành, thấu hiểu, bởi vậy mà cô, dì, chú, bác,..ai cũng quý anh, bạn bè cũng thương và giúp đỡ anh rất nhiều. Chịu khó làm lụng 4 năm, anh gửi tiền về cho bà mẹ sửa sang lại cái nhà, vừa vui mừng chưa được bao lâu thì cả nhà nhận cái tin sét đánh: anh trai bị ung thư phổi giai đoạn cuối.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )