Môn Văn Lớp: 8 Viết 1 đoạn văn đúng 10 câu trình bày luận điểm về học sinh là mần xanh của đất nước ? Giúp mình với mọi người ơi ! Mình cảm ơn!

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoạn văn đúng 10 câu trình bày luận điểm về học sinh là mần xanh của đất nước ?
Giúp mình với mọi người ơi ! Mình cảm ơn! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Sadie 7 phút 2021-09-15T05:43:12+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Học sinh là mầm xanh của đất nước. Thật vậy, em thấy ý kiến này hoàn toàn chính xác. Hình ảnh mầm xanh chính là hình ảnh ẩn dụ của những tiềm năng sau này sẽ lớn lên, phát triển và trở thành lực lượng nòng cốt chủ yếu để xây dựng đất nước, đem đến sức sống và màu xanh của đất nước. Học sinh chính là những người vẫn đang miệt mài học tập tại trường lớp, tại các cơ sở giáo dục trên khắp cả nước. Chính kiến thức mà các em học được sẽ trở thành hành trang không thể thiếu của các em để sau này phục vụ cho sự nghiệp xây dựng của nước nhà. Dù sau này các em có làm trong lĩnh vực gì thì những việc làm của các em cũng sẽ góp một chút nào đó vào công cuộc dựng xây nước nhà. Đồng thời, cũng chính các em sau này cũng sẽ được giáo dục để trở thành những công dân tốt, có ích cho đất nước. Trong tương lai, chính các em sẽ đem tri thức và tiếng nói của mình để dựng xây nước nhà, để khẳng định bản thân cũng như khẳng định danh hiệu đất nước trong mắt bạn bè quốc tế. Chính khả năng làm việc của các bạn học sinh sẽ trở thành sức mạnh tạo nên sự chuyển mình của nước nhà. Chính vì vậy, việc mà các bạn học sinh cần làm bây giờ đó là không ngừng học hành chăm chỉ, phấn đấu nỗ lực vì tương lai của chính bản thân và của đất nước. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )