Môn Văn Lớp: 8 Viết 1 đoạn văn dài (5-7 câu), có dùng trợ từ ,thán từ.In đậm những từ đó .(Giúp mình với,mình đang cần gấp)

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoạn văn dài (5-7 câu), có dùng trợ từ ,thán từ.In đậm những từ đó .(Giúp mình với,mình đang cần gấp) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Lyla 2 tháng 2022-03-19T22:10:04+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Nhân dịp em được học sinh giỏi nên bố mẹ cho đi tắm biển vào dịp nghỉ hè.Đó cũng là lần đầu tiên trong đời mà em được đi.Vào lúc bảy giờ sáng hôm sau cả nhà cùng xuất phát.Trong lúc chạy xe đi tới đầu của biển em ngạc nhiên vô cùng.Ôi! Biển thật rộng lớn thật và toàn một màu xanh em thích thú lắm.Những con chim hai âu,những con sò,những có cua biển mà em chưa được nhìn thấy thật tuyệt.Em được tắm và ăn bao nhiêu đồ ngon.Hôm đó,là một kỉ niệm sâu sắc tuyệt vời mà em không thể quên được trong đời.

  Chúc bạn học tốt.Mãi yêu

 2. @Meo_

  # Xin hay nhất nò _ 

      Em còn nhớ rất rõ một người cô đã dạy em thời em vừa bước lên cấp 1, học lớp 1. Cô ấy tên Trúc Phương và cô có khuôn mặt rất hiền hậu. Nhờ vậy mà nhìn cô vô cùng thân thiện, từ vẻ bề ngoài đến tính cách đều dễ thương, hòa đồng. Chao ôi ! Cô có đôi mắt rất ấm áp, nhìn có vẻ yêu thương mọi người. Lúc cô cười, để lộ hàm răng trắng tinh và mọc đều nhau. Có vẻ cô là người có bữa ăn cân đối nên dáng cô khá là đẹp, thon thả vô cùng. Làn da trắng luôn được cô chăm sóc kỹ càng. Cô là một người rất đáng yêu nên ai cũng quý mến cô cả.

  *** Thán từ: in đậm

  *** Trợ từ: gạch chân

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )