Môn Văn Lớp: 8 viết 1 đoạn văn 5-7 câu có sử dụng câu phân theo mục đích nói.nội dung đoạn văn liên quan đến 1 trong 2 thông tin: +)phút giây chợp mắt tron

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: viết 1 đoạn văn 5-7 câu có sử dụng câu phân theo mục đích nói.nội dung đoạn văn liên quan đến 1 trong 2 thông tin:
+)phút giây chợp mắt trong những ngày chống dịch của các y bác sĩ
+)y bác sĩ đón ca bệnh nhân mắc Covid tròn đêm muộn
CHỈ CẦN VIẾT 1 TRONG HAI THUI
GIÚP MK VS;-;,MAI MK CẦN>< No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ruby 1 tuần 2021-10-11T18:56:33+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Trời đã khuya lắm rồi. Những bác sĩ sau một ngày miệt mài với các ca xét nghiệm, các ca điều trị bênh nhân Covid 19 đang nghỉ ngơi. Chao ôi, ta thấy họ sao mà vất vả quá! Việc tiếp xúc với những bênh nhân nhiễm Covid, nghi nhiễm có nguy hiểm hay không? Có lẽ không ngành nghề nào nhọc nhằn đến thế vào thời điểm bây giờ. Chẳng có chiếc giường ấm, chẳng có một chỗ nghỉ ngơi. Hàng ghế dài là nơi họ tựa lưng, nhắm mắt khi mà trên mình vẫn mặc bộ đồ bảo hộ kín mít. Họ dựa lưng, định thần mà trong thấp thỏm, trong lo sợ không kịp với những ca bênh nối đuôi nhau. Khẩu trang, bảo hộ, cả người họ đều mệt mỏi cực điểm và đầy lo âu. Chúng ta hãy thương, hãy trân trọng họ và để những y bác sĩ có được phút giây nghỉ ngơi, hãy ở nhà, hãy yêu nước bằng hành động cụ thể.

    Câu nghi vấn: gạch chân

    Trần thuật: in đậm

    cảm thán in nghiêng

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )