Môn Văn Lớp: 8 Viết 1 bài dưới dạng 1 bức thư hay 1 câu chuyện về vấn đề bình đẳng giới và bảo vệ trẻ em trong thời covid 19 Yêu cầu: Tập trung những ảnh h

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 bài dưới dạng 1 bức thư hay 1 câu chuyện về vấn đề bình đẳng giới và bảo vệ trẻ em trong thời covid 19
Yêu cầu: Tập trung những ảnh hưởng, tác động của dịch covid 19 liên quan tới vấn đề bình đẳng giới và bảo vệ trẻ em thời covid tại gia đình và trường học. Có sự khác biệt gì giữa trước, trong và sau mùa dịch. Vai trò và ý nghĩa của việc thúc đẩy bình đẳng giới và bảo vệ trẻ em tại gia đình và trường học. Cũng như có cách nào để thúc đẩy bình đẳng giới và bảo vệ trẻ em. Bài viết không quá 350 từ.
Mình cảm ơn. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Athena 2 ngày 2022-04-18T02:22:30+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. *Tham khảo nha !   

       Virus Corona đang được thế giới quan tâm rất nhiều. Bởi, nó mang lại hậu quả vô cùng lớn. Vì thế mà việc phòng bênh và ngăn chặn loại dịch này lan rộng là vô cùng quan trọng. 

        Tất cả đều chú trọng bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội. Nhất là bảo vệ trẻ em trước nguy cơ nhiễm bệnh. Ngoài ra, xã hội còn thực hiện lệnh bình đẳng giới với tất cả mọi người. Không bỏ ai lại phía sau mà cùng nhau vươn lên phía trước. Chính phủ đang yêu cầu cho trẻ em ngưng đi học nhưng không ngưng học để bảo toàn tính mạng.

        Tuy đang đứng trước nguy cơ lây lan dịch bệnh nhưng tinh thần đoàn kết, thương người như thể thương thân của người dân trong mọi miền Tổ quốc đều không mất đi. Hiện nay, đại dịch Covid – 19 đang ảnh hưởng rất lớn đền toàn thế giới. Tất cả mọi người đều đang nổ lực để chung tay ”Chống dịch như chống giặc”. Việt Nam – nước chúng ta – đang thể hiện năng lực, phẩm chất rất tốt trong tình hình nguy cấp này. Tất cả đều vì một đất nước tươi đẹp, dọn dẹp sạch sẽ lũ virus đáng ghét này. Những người dân từ trong nước đến nước ngoài vào Việt Nam đều được chăm sóc chu đáo, được nhận những thông báo mới nhất về các biện pháp này. Tình người lại càng thắm thiết hơn, sâu đậm hơn qua đại dịch này. Chúng ta đều đoàn kết, biết yêu thương, san sẻ với đồng bào của mình. Từ những việc nhỏ nhặt như: tặng khẩu trang miễn phí có người còn mang số tiền,số gạo dành dụm cả đời của mình để ủng hộ cho việc phòng chống dịch. Ôi, thật cảm động ! Những việc làm tưởng nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn. Vai trò và ý nghĩa của mỗi cá nhân sẽ ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến sự tồn tại của đồng loại ta. Do dịch Covid-19 nên một số mặt sản lương thực cũng khang hiếm. Vì thế, sự lo sợ vì không đủ lương thực để sử dụng trong mùa dịch nên ai ai cũng đi mua về để tích trữ; ngoài ra nhân dân còn cùng nhau tạo ra máy ATM phát gạo, cùng chia sẻ từ tinh thần lẫn vật chất với nhau  Thứ nhất là để giúp mọi người đủ khả năng để trang trải cuộc sống trong mùa dịch mà còn mang lại hình ảnh tốt đẹp về lòng thương người. Ôi, những hành động tưởng nhỏ mà lại cao cả !    

              Đồng thời, mỗi người phải có ý thức tự phòng chống cho bản thân cũng như giữ sức khỏe cho cả một cộng đồng. Đừng hành động khi chỉ suy nghĩ cho bản thân.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )