Môn Văn Lớp: 8 Từ bài thơ quê hương hãy viết đoạn văn (từ 5đến 7) câu phát biểu suy nghĩ của mình về tình yêu quê hương của mỗi con người trong cuộc sống .

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Từ bài thơ quê hương hãy viết đoạn văn (từ 5đến 7) câu phát biểu suy nghĩ của mình về tình yêu quê hương của mỗi con người trong cuộc sống .
Không được cope trên mạng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eliza 2 ngày 2022-04-18T07:53:14+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Quê hương chính là nơi chôn rau cắt rốn, chính là nơi chúng ta cất tiếng khóc chào đời. Quê hương là nơi ấp ủ bao tình yêu, bao ước mơ trẻ con khi ta còn nhỏ. Tình yêu quê hương ăn sâu vào máu thịt chúng ta và là nơi chúng ta ước mong được về nhất. Tình yêu quê hương được biểu hiện từ những tình cảm bình dị nhất là tình yêu gia đình hàng xóm.

    Mình nghĩ như vậy đó. Chúc bợn học tốt!!!

  2. Khái quát về tình yêu quê hương đất nước của con người trong cuộc sống và trong thi ca: Tình yêu quê hương đất nước là một chủ đề bất tận trong văn học. Tình yêu ấy có thể được biểu hiện bằng những tình yêu bình dị với những thứ bé nhỏ thuộc về quê hương hoặc thể hiện qua nỗi nhớ nhung của những người con xa quê. 

    – Khái quát về tình yêu quê hương đất nước của em: Với em, quê hương chính là một trong những tài sản quý báu về mặt tinh thần. Nơi đây không chỉ là nơi sinh thành, lớn lên và trưởng thành của mỗi người mà còn là nơi chứng kiến quá trình mỗi người trưởng thành trong vòng tay bố mẹ, gia đình. Không những vậy, quê hương còn bồi đắp đời sống tinh thần, tình cảm của con người. Những kỷ niệm đẹp bên gia đình bạn bè trở thành những ký ức và hành trang chẳng thể nào quên.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )