Môn Văn Lớp: 8 Trình bày suy nghĩ của em về ý kiến sau: “Ước mơ chỉ trở thành hiện thực khi kèm với hành động và nỗ lực thực hiện ước mơ” -Mình đang cần gấ

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Trình bày suy nghĩ của em về ý kiến sau:
“Ước mơ chỉ trở thành hiện thực khi kèm với hành động và nỗ lực thực hiện ước mơ”
-Mình đang cần gấp mong mn giúp đỡ
-Nếu hay mình vote 5sao luôn ạ :3 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Clara 4 tuần 2021-09-25T13:18:59+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Bài làm 

    Các bạn trong lớp ai ai cũng có ước mơ của riêng mình . Có bạn ước mơ làm phi công lái máy bay trên bầu trời xanh bao la , có bạn ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá trên sân cỏ , … Nhưng riêng em thì khác , em lại ước muốn trở thành một thầy giáo toán học . Em muốn trở thành giáo viên dạy dỗ các học trò như cô đã từng dạy em . Được cầm tay học sinh nắn nót từng con chữ , cùng các em đọc bài rất vui . Em hứa sẽ cố gắng học thật giỏi , chăm chỉ làm việc , làm bố mẹ , thầy cô giáo vui lòng .

  2. “Ước mơ chỉ trở thành hiện thực khi kèm với hành động và nỗ lực thực hiện ước mơ” . ước mơ là suy nghĩ là nghĩ ngợi về một điều gì đó nhưng đó không phải sự thật , thứ tồn tại trước mắt ta là hành động và nỗ lực . Nếu bạn nghĩ và ước mơ rằng bạn có thể có cuộc sống sung sướng thì phải hành động và nỗ lực học thật giỏi . Nếu Antonio Santi Giuseppe Meucci chỉ ước mơ về điện thoại mà không chế tạo ra thì cuộc sống ngày nay rất khó khăn trong việc liên lạc . Chúng ta cần phải hành động và nỗ lực hơn. Vì vậy con đường thực hiện ước mơ chỉ dành cho những người có nghị lực, kiên trì thì mới thành công. Khi đi trên con đường mow ước này, sẽ rất nhiều lần bạn vấp ngã, sa vào thế tuyệt vọng nhưng đừng vội nản chí, hãy nghĩ đến khi ta thành công và chinh phục được ước mơ và cố gắng đứng dậy, tiếp tục chặng đường đi tới ước mơ của mình. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn,ước mơ của bạn thì bạn tự hoàn thành tâm niệm ấy mới là ước mơ,chứ còn ước mơ của mình mà người khác thực hiện thì nó chẳng khác gì là một sự cầu xin,nhờ vả . Hãy theo đuổi ước mơ và cố gắng hơn nữa thì thành quả sẽ tới với bạn !

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )