Môn Văn Lớp: 8 thay lời của gió trong văn bản Hai Cây Phong hãy kể lại cuộc đời của mình khi đi quê hương của A ma tốp (10 câu) các bạn giúp mk vs mk cần

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: thay lời của gió trong văn bản Hai Cây Phong hãy kể lại cuộc đời của mình khi đi quê hương của A ma tốp (10 câu)
các bạn giúp mk vs mk cần gấp trong hôm nay
cẳm ơn các bạn nhìu No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kinsley 4 tháng 2022-01-13T01:25:19+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Tôi là một ngọn gió bay qua hàng ngàn nơi ngắm nhìn khung cảnh tươi đẹp mọi vùng miền nhưng đối với tôi cảnh tượng ấn tượng sấu sắc nhất đó là khi đi qua quê hương “hai cây phong “ ‘của Ai – ma – tốp . Mỗi khi tôi lướt qua những cánh đồng thung lũng không thể kể đến là cây phong sừng sững đu đưa lá như hai bàn tay khổng lồ mời gọi tôi. Cảnh vật làng quê thanh bình trên đỉnh đồi hai cây phong một nổi bật hơn . Hàng ngày  ngắm nhìn sự thay dổi của cảnh vật trên mảnh đất này lòng tôi xao xuyến bao cảm xúc . Từng đàn chim  bay lượn  nô đùa cùng tôi , có những chú ong nô nức kéo nhau tìm mật . Hai cây phong vẫn đứng đó như một biểu tượng khó quên của quê hương như một người bạn một người gắn bó với người dân , với những đứa tre tinh nghịch . Không rõ hai cây phong trồng từ bao giờ nhưng có một niềm lôi cuốn nào đó khiến tôi hòa mình và yêu vùng đất này hơn . Tôi hi vọng rằng cây phong sẽ có một sức sống mãnh liệt hơn .

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )