Môn Văn Lớp: 8 Tại sao trong tác phẩm ”chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới” tác giả lại viết :”hành trang quan trọng nhất của con người khi bước vào thế

Question

Môn Văn Lớp: 8 Giúp em bài này với ạ: Tại sao trong tác phẩm ”chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới” tác giả lại viết :”hành trang quan trọng nhất của con người khi bước vào thế kỉ mới là tri thức ”
Em hiểu điều đó như thế nào ? Hãy viết 1 đoạn văn nghị luận ? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Everleigh 1 tháng 2022-03-31T23:56:01+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. @nee.

    Tri thức là kho báu vô tận duy nhất của mỗi người . Đất nc có phát triển hay ko , xã hội loài người có tiến bước thêm 1 bậc đều nhờ vào trí tuệ , học vấn của mỗi người . Chúng ta cắp sách đi học để chuẩn bị cho tương lai sau này của chúng ta , để chấp cánh cho mọi ước mơ của chúng ta thêm vững chắc bà bền bỉ . Nếu chúng ta vấp ngã hay chìm vào đáy của xã hội thì kiến thức sẽ là ngọn đèn là cách cửa để ta vươn lên . Có tri thức thì chúng ta sẽ có địa vị có tất cả trong cuộc sống hiện tại và tương lai . Kiến thức từng bước làm xã hội thay đổi , từ thời kỳ nguyên thủy đến thời đại bây h phát triển đột phá như thế nào đều nhờ sự sáng tạo và tri thức ở nhân loại . Điều mà chúng ta cần để bước sang một thế kỷ mới – một xã hội mới chắc chắn là tri thức . Tri thức là tất cả là hành trang cho những bước tiến của loài người .

    Học tốt ^•^

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )